thông tắc thoát sàn tại Hà Nội

+Thông thoát sàn bị tắc tại Hà Nội là vấn đề gia đình nào cũng đã gặp phải một lần, khi bị tắc sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt của các hộ gia đình. Gây mất vệ sinh nếu không thông tắc sớm.

+Thoát sàn là nơi thoát nước của mặt sàn để không bị ngập nước khi tắm giặt, rửa mặt đều thu về một đường ống và thoát ra cống thoát của thành phố.

+Nếu biết cách thông tắc thì khách hành cũng thông được một cách nhanh chóng, với những trường hợp tắc nhẹ mà không cần phải gọi dịch vụ.

+Khi khách hành đọc hết bài này của chúng tôi, chúng tôi tin chắc khách hàng sẽ tìm được một cách thông tắc thoát sàn phù hợp, để áp dụng cho gia đình mình khi bị sự cố.

dịch vụ thông tắc thoát sàn tại Hà Nội

Nội dung bài viết

Thông thoát sàn bị tắc tại Hà Nội dấu hiệu nhận biết khi đường ống thoát sàn bị tắc

+Để hạn chế được tình trạng đường ống thoát sàn bị tắc khác hàng cần tìm hiểu và biết được những dấu hiệu nhận biết sớm. Để không sẩy ra tình trạng tắc quá nặng ảnh hưởng đến sinh hoạt và kinh tế của giá đình mình

+Khi lắm bắt và biết được dấu hiệu bị tắc thì sẽ có phương án khác phục sử lý sớm, để không bị tắc nặng và ảnh hưởng đến sinh hoạt, tiền bạc của gia đình mình. 

+Sau đây là một số dấu hiệu nhận biết đường ống thoát sàn có hiện tượng bị tắc. Giúp cho khách hàng kịp xử một cách nhanh chóng chánh việc bị tắc quá nặng.

+Khi đường ống thoát sàn bị tắc nặng sẽ làm cho việc thông tắc khó khăn hơn, mất nhiều thời gian và công sức. Thậm chí tốn kém nhiều kinh phí, tiền bạc của khách hàng.

+Dấu hiệu nhận biết đường ống thoát sàn có hiện tượng bị tắc có những dấu hiệu nhận biết sau đấy.

Nước chảy qua đường ống thoát sàn quá chậm : 

+Trong quá trình sử dụng nước cho việc tắm gội, giặt quần áo, rửa mặt … dù lượng nước không quá lớn, nhưng nước rút quá chậm chạp, điều này khiến cho việc thoát nước bị gián đoạn và gây ùn ứ.

+Lúc này thoát sàn cần một thời gian rất dài mới có thể đưa toàn bộ lượng nước trên ra ngoài, đây là trường hợp thoát sàn bị tắc nhẹ và nếu biết cách thông bạn sẽ dễ dàng khắc phục được tình trạng này.

Nước thải hoàn toàn không rút được vào đường ống thoát sàn

+Trong trường hợp này, nước không chỉ chảy rất ít vào thoát sàn, mà thậm chí nó không thể nào chảy  vào được, nếu như tình trạng thoát sàn bị tắc quá nặng, còn khiến cho nước bị dội ngược trở lại.

+Đối với dấu hiệu này, chắc chắn đường ống thoát sàn nhà bạn cần phải được thông ngay lập tức, bằng một hoặc nhiều cách thông tắc thoát sàn kết hợp mới mang lại hiệu quả cao như mong muốn.

Đường ống thoát sàn phá ra tiến ” ọc oc ” . Đường ống thoát sàn bốc mùi hôi 

+ Khi tắm giặt xả nước đường ống thoát sàn phát ra tiếng ọc ọc, có hiện tượng nước dâng lên khi xả nước. Đường ống thoát sàn có mùi hôi dù vừa xả nước.

Xem thêm :

Bồn cầu bị tắc nguyên nhân cách thông tắc , Bồn rửa bát bị tắc nguyên nhân cách thông tắc

thông tắc cống thoát sàn tại Hà Nội

Nguyên nhân dẫn đến đường ống thoát sàn bị tắc tại Hà Nội

+Khi đã biết những dấu hiệu đường ống cống bị tắc tiếp theo chúng ta tìm hiểu thêm một số nguyên nhân gây ra hiện tượng tắc

+Để có cách phòng chánh mà khi đường ống thoát sàn bị tắc có thể đưa ra những phương án thông tắc một cách hữu hiệu nhất.

+Có như vậy, thì đường ống thoát sàn nhà bạn mới trở nên thông thoáng và thực hiện tốt chức năng của mình.

Nguyên nhân đường ống thoát sàn bị tắc thứ nhất : do tóc rụng khi tắm và do lông của động vật

+Trong quá trình vệ sinh cơ thể tóc có thể bị rung và theo dòng nước trôi về đường ống thoát nước.

+Với các gia đình có nuôi thú cưng, tỷ lệ lông rụng và mắc vào các đường ống thoát nước 

+Nếu các lông, tóc này không được xử lý đúng cách, lâu dần sẽ gây tắc nghẽn. 

-Nguyên nhân đường ống thoát sàn bị tắc thứ hai : do vật dụng sinh hoạt vô tình rơi vào

+Các vật dụng dụng sinh hoạt như bông tắm, xà bông, bàn chải đánh răng .v.v.v.v . Có thể vô tình rơi vào đường ống thoát sàn.

+Đường ống thoát sàn có thể tắc nghẽn do các vật rắn này sẽ cản trở lưu thông nước. Và là địa điểm hình thành các mảng bám gây tắc nghẽn.

Nguyên nhân đường ống thoát sàn bị tắc thứ ba : 

+Do đường ống thoát sàn quá cũ dùng lâu ngày gây tích tụ các mảng bám và làm cho thoát sàn bị tắc, do sai thiết kế, do thợ làm đường ống thoát sàn quá nhỏ và nhiều góc vuông

+Ngoài các nguyên nhân chính được nêu lên ở trên, Còn rất nhiều nguyên nhân khác có thể dẫn đến tắc

.+Và việc thông tắc đường ống thoát sàn khi ấy sẽ gặp nhiều khó khăn tuỳ vào vật dụng bị rơi vào đường ống.

+Các tư trang và vật dụng nhỏ trong gia đình cũng góp phần và việc tỷ lệ tắc nghẽn ống thoát sàn tăng cao.

Xem thêm : Thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội, Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội

Video thông tắc thoát sàn bị tắc bằng máy lò xo tại Hà Nội

Cách thông đường ống thoát sàn bị tắc giá rẻ tại nhà Hà Nội nhanh chóng hiệu quả nhất

+Khi đã biết được dấu hiệu, nguyên nhân đường ống thoát sàn bị tắc. Bước tiếp theo tiến hành thông tắc với những các sau đây 

Cách thông đường ống thoát sàn bi tắc tại nhà Hà Nội giá rẻ : dùng nước sôi để thông tắc

+Bằng việc dùng lượng nước đun sôi vừa đủ ở nhiệt độ cao để cho vào đường ống thoát sàn. Sẽ làm cho những chất cặn bã và vụn giấy được làm sạch, làm cho đường ống trở nên sạch hơn rất nhiều.

+Đầu tiên bạn cần dùng một chiếc nồi cỡ vừa rồi cho vào đó lượng nước cần sử dụng, và đun sôi. Kế tiếp bạn hãy tắt bếp và dùng lượng nước sôi này cho từ từ vào đường ống thoát sàn

+Đổ đến khi nào nhận thấy lượng nước bên trong đã chảy mạnh hơn thì ngưng lại. Bởi, lúc này các tạp chất đã được làm sạch hoàn toàn.

thong-tac-duong-ong-nuoc-thai-thoat-san-tai-nam-tu-liem-ha-noi

Xem thêm : Thông tắc cống tại Hà Nội, hút bể phốt tại Hà Nội

Cách thông tắc đường ống thoát sàn tại nhà giá rẻ sử dụng baking soda + (nước nóng) kết hợp giấm ăn

+Baking soda không còn quá xa lạ với người tiêu dùng bởi công dụng mà nó mang lại. Ngoài việc, giúp làm trắng răng, áo quần,

+Khi baking soda khi kết hợp với giấm ăn và nước nóng sẽ tạo ra hỗn hợp giúp thông tắc đường ống thoát sàn, chậu rửa bát, chậu rửa mặt, bồn cầu v. v. v cực kỳ hiệu quả đấy.

Khách hàng chỉ cần thực hiện đơn giản như sau:

+Bước 1: Chuẩn bị 500g baking soda, 500 giấm ăn, 3 lít nước nóng.

+Bước 2: Trộn chung các nguyên liệu với nhau thành một hỗn hợp

+Bước 3: Đổ hỗn hợp trên xuống đường ống thoát sàn cần thông tắc chờ trong khoảng từ 3-5h đồng hồ. Để hỗn hợp phân rã chất thải, làm cho đường ống thoát sàn thông thoát và không còn tắc.

+Bước 4: Khi đã đủ thời gian tiến hành xả nước để làm sạch đường ống thoát sàn cần thông tắc sau khi ngâm đủ thời gian trên.

Khách hàng lưu ý khi thông tắc bằng baking soda+giấm ăn+nước nóng

+Đeo bao tay và khẩu trang bảo vệ sức khỏe tránh hít phải bột baking soda.

+Cách làm này áp dụng được với các loại bầu cầu, đường ống cống, chậu rửa bát, chậu rửa mặt, nhà vệ sinh, thoát sàn đều có hiệu quả.

+Baking soda khi gặp giấm sẽ xảy ra phản ứng tạo thành hỗn hợp thông tắc cực kì hiệu quả khách hàng nên thử

thong-tac-duong-ong-nuoc-thai-thoat-san-tai-duong-dang-thai-than-hoan-kiem

Cách thông tắc đường ống thoát sàn bị tắc tại nhà Hà Nội giá rẻ sử dụng bột nở và dấm

+Phương pháp này dành cho trường hợp cống bị tắc nghẹt là do bùn đất hoặc giấy vụn tích tụ lâu ngày. Chuẩn bị một cốc bột nở và 1 cốc dấm, hãy pha chúng với nhau theo tỷ lệ 1:1 với lượng cần sử dụng.

+Ngay sau đó bạn sẽ thấy xuất hiện tình trạng dung dịch sủi bọt, đây chính là thời điểm thích hợp. Để bạn đổ toàn bộ dung dịch vào trong đường ống thoát sàn đang tắc và chờ đợi sau 30p – 1 tiếng.

+Đây chính là khoảng thời gian cần thiết để dung dịch phát huy được tác dụng thông tắc của mình. Nhưng cách thông tắc này vẫn chưa hoàn thành, bởi sau 30p – 1 tiếng bạn dùng thêm

+Nước sôi cho từ từ vào đường ống thoát sàn một lần nữa, mới đem lại hiệu quả như mong muốn.

Cách thông tắc đường ống thoát sàn tại nhà giá rẻ sử dụng bằng pittông cao su chuyên dụng

Pittông hay còn được gọi là cây thụt, đây là một trong những dụng cụ hỗ trợ thông tắc thoát sàn, bồn cầu bị nghẹt phổ biến hiện nay.

+Pittông cao su và bơm thụt cao su với khả năng tạo ra áp lực hút và đẩy. Đây là một trong nhiều dụng cụ thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh rất hiệu quả.

+Chuẩn bị một Pittông cao su hoặc bơm thụt cao su+ gang tay cao su. Khi đã có đủ chúng ta tiến hành thông tắc đường ống thoát sàn.

+Bước đầu tiên chúng ta xả nước vào đường ống thoát sàn bị tắc, đường ống vẫn đang bị tắc mà nước vẫn đầy thì không cần phải xả nước.

+Bước tiếp theo dùng pittông cao su hoặc bơm cao su, đặt vào lỗ thoát cần thông. Dùng 2 tay cầm vào cán cây rồi tạo 1 áp lực đẩy từng trên xuống rồi kéo ngược trở lại để tạo lực hút.

+Thực hiện thao tác này nhiều lần cho đến khi thấy nước ở đường ống thoát sàn rút, xả nước kiểm tra, nếu nước có phản ứng rút nhanh thì bạn đã thành công.

+Nếu nước vẫn rút chậm thì khách hàng thực hiện lại từ đầu một lần nữa, khách hàng sẽ thấy hiệp quả của cách thông tắc này

thong-tac-duong-ong-nuoc-thai-thoat-san-tai-duong-nam-dong-dong-da

Cách thông đường ống thoát sàn bị tắc tại nhà Hà Nội giá rẻ dùng nước nóng kết hợp nước rửa bát 

+Nước rửa bát là dung dịch sẵn có trong mỗi gia đình. Việc sử dụng kết hợp nước rửa bát, nước sôi được xem là cách thông tắc đường ống thoát sàn hiệu quả, lại còn tiết kiệm chi phí.

+Thành phần trong nước rửa chén giúp làm sạch, phân rã chất thải. Thêm vào đó nước sôi sẽ giúp làm tan sự đông tắc, kết hợp với áp suất nước mạnh.

+Sự kết hợp này giúp tiêu huỷ rác thải nhanh chóng và trôi tuột xuống cống nhanh hơn. Cách thông tắc đường ống thoát sàn bằng nước nóng kết hợp với nước rửa bát này thật dễ thực hiện.

+Đầu tiên, lấy 1 bát nước rửa bát cho vào nồi nước rồi đun cho thật sôi.

+Quá trình này sẽ tạo ra một loại dung dịch thông cống vô cùng hiệu quả bằng nước rửa bát.

+Sau khi dung dịch nước rửa bát đã sôi, bạn hãy dùng hỗn hợp này dội xuống đường ống thoát sàn và sả thêm nước 

thong-tac-duong-ong-nuoc-thai-bon-chau-rua-tai-duong-quang-an-tay-ho

Cách thôn tắc đường ống thoát sàn tại nhà giá rẻ sử dụng dây lò xo dụng cụ đa năng

Một trong những dụng cụ thông tắc thoát sàn, thông bồn cầu nghẹt được sử dụng phổ biến hiện nay là dây lò xo 

+Với cách này khách hàng cần chuẩn bị một dụng cụ đa năng như hình bên dưới, khi đã có chúng ta tiến hành thông tắc.

+Cách sử dụng công cụ này không quá khó chúng ta đưa một đầu dây vào miệng thoát của thoát sàn, cho đến khi bạn thấy dây không vào được nữa.

+Bước tiếp theo tiến hành cầm lấy cán quay rồi xoay theo chiều kim đồng hồ, lúc quay bạn nên cầm lấy sợi dây cáp đẩy vào bên trong như vậy mới tăng hiệu quả. Xoay liên tục như vậy để dụng cụ này có thể phá vỡ vật cản.

+Khi thấy dây vào hết thì xoay ngược lại để lôi sợi dây cáp ra, xả nước kiểm tra xem đường ống đã được thông chưa, nếu chưa thì bạn cần thực hiện thao tác này nhiều lần để đảm bảo đường ống được thông thoát nước.

+Đầu dây lò xo sẽ quay và làm tan rã các vật cản mềm như là giấy vệ sinh và phân rã các chất thải khác.

thong-tac-duong-ong-nuoc-thai-thoat-san-tai-duong-hao-nam-dong-da

Cách thông tắc đường ống thoát sàn giá rẻ tại nhà sử dụng máy hút bụi 

+Đây là cách thông tắc đường ống thoát sàn khá hiệu quả, phù hợp cho các trường hợp bị tắc đường ống thoát sàn nhẹ.

+Máy hút bụi đa năng là một trong những vật dụng đã quá quen thuộc trong nhiều các gia đình, văn phòng, nhà máy hiện nay.

+Ngoài công năng dọn dẹp vệ sinh bụi bẩn hằng ngày, máy hút bụi còn có thể dùng để thông nghẹt bồn cầu.

– Bước 1: Đeo găng tay, khẩu trang, quần áo bảo hộ khi thông tắc để tránh chất thải vấy bẩn lên người.

– Bước 2: Sử dụng máy hút bụi để hút hết nước trong đường ống thoát sàn ra bên ngoài.

– Bước 3: Lấy một miếng vải quấn quanh đầu ống máy hút bụi để khi đưa sâu vào trong đường ống thoát sàn cần thông và đảm bảo đường ống được bịt kín hoàn toàn.

– Bước 4: Dùng một tay bịt kín phần miếng vải. Việc này giúp cho không khí trên trong không thoát ra bên ngoài làm giảm áp lực hút.

– Bước 5: Bật máy hút bụi hoạt động, thực hiện thông đường ống thoát sàn. Khoảng thời hoạt động hiệu quả là từ 2-5 phút.

– Bước 6: Lấy đường ống máy hút bụi ra và nhấn xả nước đẩy chất thải biến mất.

Máy hút bụi có công suất lớn nên dễ tạo sức ép đẩy các chất thải rắn ra ngoài cực hay bạn nên thử

thong-tac-duong-ong-nuoc-thai-thoat-san-tai-duong-le-thai-to-hoan-kiem

Cách thông đường ống thoát sàn bị tắc tại nhà Hà Nội giá rẻ sử dụng chế phẩm vi sinh

+Cách thông tắc đường ống thoát sàn hiệu quả, sử dụng chế phẩm vi sinh thường xuyên định kỳ. Dựa vào cơ chế hoạt động tự nhiên của vi sinh vật có trong chế phẩm vi sinh

+Bạn chỉ cần bổ sung vào đường ống thoát sàn một lượng chế phẩm vi sinh. Các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ trôi vào đường ống thoát sàn và phân hủy các mảng bám

+Vi sinh vật sẽ ăn các mảng bám dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất hữu cơ. Phân hủy các chất thải trong đường ống thoát sàn thành nước và CO2 giúp đường ống thoát dễ dàng được thông thoát.

+Sau khi phân hủy các chất thải, những vi sinh vật trong đường ống bắt đầu phân bào, tăng sinh khối nên số lượng vi sinh trong đường ống được duy trì.

+Nhờ vào đặc điểm tự nhiên này mà đường ống thoát sàn sẽ được các vi sinh vật xử lý trong thời gian dài, sử dụng các chế phẩm sinh học có thể duy trì tuổi thọ.

+Làm cho đường ống thoát sàn không còn bị tắc nghẽn, lúc nào cũng thông thoáng sạch sẽ

xu-ly-dau-mo-trong-duong-nuoc-thai

Thông tắc đường ống thoát sàn tại nhà giá rẻ sử dụng dây thép

+Dây thép  bạn có thể sử dụng nó để thông tắc đường ống thoát sàn hiệu quả. Việc đầu tiên bạn cần làm là tìm cho mình một dây thép tầm 1 cánh tay hoặc hơn càng tốt.

+Hoặc bạn có thể dùng 1 chiếc móc quần áo bằng kim loại để thực hiện cách này. Tiếp đến, bạn kéo thẳng dây thép và tạo một đầu móc để móc dị vật gây tắc nghẽn ra bên ngoài.

+Sau đó bạn cho vào đường ống  xoay tròn để phá hỏng mảng bám hoặc kéo dị vật ra khỏi chỗ mắc. Vậy là chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã thông tắc đường ống thoát sàn thành công.

+Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về kích thước của dây thép để đạt hiệu quả cao nhất.

thong-tac-duong-ong-nuoc-thai-bon-chau-rua-tai-cau-giay-ha-noi

Đấy là một số cách đơn giản mà chúng ta có thể thông tắc thoát sàn, và nếu bạn đã thử tất cả cách trên, nhưng đều không mang lại hiệu quả

+Hoặc nhà bạn rơi vào trường hợp do thợ, do thiết kế đường ống thoát sàn sai hoặc đường ống quá cũ cần được thay mới.

+Hoặc bạn không muốn mất thời gian bạn muốn nhanh chóng và hiệu quả hơn thì gọi dịch vụ là sự lựa chọn tối ưu nhất khi muốn thông tắc hoặc thay đường ống thoát mới

+Ngày nay, các dịch vụ thông tắc trở nên ngày phổ biến, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được công ty có dịch vụ tốt, uy tín, giá thành lại cạnh tranh

+Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của thị trường đã có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông tắc cống, công ty chúng tôi là một trong số đó.

+Dịch vụ thông tắc thoát sàn của công ty chúng tôi có đội thợ tay nghề cao, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại nhất

+ Như xe hút bể phốt, máy lò xo, máy áp lực cao nhanh chóng có mặt để khắc phục mọi sự cố. Có các chi nhánh trên khắp các quận huyện ở Hà Nội sẵn sàng phục vụ quý khách hành.

thong-tac-duong-ong-nuoc-thai-thoat-san-tai-ha-noi

Giới thiệu dịch vụ thông đường thoát sàn bị tắc tại Hà Nội giá rẻ của công ty vệ sinh môi trường Yến Anh 

+Thông tắc thoát sàn là một trong nhiều dịch vụ. Thông tắc và hút bể phốt giá rẻ và uy tín của công ty vệ sinh môi trường Yến Anh tại Hà Nội

+Nhà bạn đang bị tắc thoát sàn bạn cần thợ thông tắc tại Hà Nội. Nhanh chóng có mặt để thông tắc, mà giá cả phải hợp lý, thợ phải chuyên nghiệp và uy tín 

+Nhấc máy lên gọi số 0942677289 để được sử dụng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp hoạt động rộng khắp các quận huyện trên địa bàn Hà Nội.

+Dịch vụ chuyên nghiệp của công ty giúp đường ống thoát sàn nhà bạn hoạt động trở lại bình thường một cách nhanh nhất với máy thông tắc áp lực cao, máy thông tắc lò xo.

+Giải quyết dứt điểm sạch 100%, bảo hành 12 tháng – 24 tháng, nhận giá chọn gói không phát sinh thêm chi phí không lấy tiền dịch vụ khi khách hàng không làm.

 
 

+Đội ngũ nhân viên đều có tay nghề cao, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thông tắc và hút bể phốt. Cùng với trang thiết bị và máy móc hiện đại, sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù khó tính nhất

+Với phương trâm hoạt động : CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ – UY TÍN LÀ SỐNG CÒN “mang chữ tâm làm hài lòng khách hàng“

“Hãy để kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi tiết kiệm tiền bạc và thời gian của bạn”

+Cam kếtĐúng Bệnh – Đúng Giá – Đúng Hẹn – Chất Lượng – Uy Tín – Bảo Hành Từ 12 đến 24 tháng

thong-tac-duong-ong-nuoc-thai-dong-da

Giới thiệu khách hàng dịch vụ thông tắc thoát sàn và các dịch vụ khác của công ty Yến Anh tại Hà Nội 

 • Dịch vụ thông tắc thoát sàn tại Hà Nội, thông tắc chậu rửa mặt, thông tắc chậu rửa bát
 • Dịch vụ thông tắc đường nước thải, thông tắc đường nước sạch
 • Dịch vụ nạo vét hố ga, cống thoát nước
 • Dịch vụ sửa đường ống nước, dich vụ chống thấm
 • Thông tắc bồn cầuhút bể phốt, thau rửa bể
 • Thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh, khử mùi hôi
 • Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm cổ ống các loại
 • Dịch vụ sửa đường ống nước, sửa đường ống âm tường bục vỡ rò rỉ
 • Dịch vụ sửa chữa điện nước, sửa các loại đường ống nước

+Các dịch vụ của chúng tôi đều có đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao bảo đảm chất lượng và uy tín. Đặc biệt quý khách hàng không mất phí dịch vụ sau khi thợ kỹ thuật đến khảo sát, báo giá xong khách không đồng ý làm.

cách thông tắc cống tại quận đống đa

Tại sao dịch vụ thông thoát sàn bị tắc tại Hà Nội của Yến Anh luôn là sự lựa chọn của mọi khách hàng

 • Đội thợ chuyên nghiệp tay nghề cao với thiết bị máy móc đầy đủ sẵn sàng phục vụ khách hàng
 • Nhanh chóng đến nhà báo giá không mất phí khi khách không làm
 • Nhận giá tiền chọn gói nói không với tiền phát sinh thêm, bảo hành từ 6 -12 tháng
 • Khi sử dụng dịch vụ thông tắc thoát sàn tại Hà Nội ,khách hàng còn được hưởng ưu đãi
 • Từ các dịch vụ khác của chúng tôi như khử mùi hôi, chống thấm sửa đường ống nước

Khi nhà bạn cần thông tắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí

–Đến với dịch vụ thông thoát sàn tại Hà Nội của công ty vệ sinh môi trường Yến Anh

 -Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại

-Chúng tôi làm việc với phương châm “mang chữ tâm làm hài lòng khách hàngCHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ – UY TÍN LÀ SỐNG CÒN

Hotline kỹ thuật 24/7 – Mr. Thắng: 0942677289

Mời bạn đánh giá