Danh mục: THÔNG TẮC BỒN CẦU – THÔNG TẮC NHÀ VỆ SINH

Thông tắc bồn cầu thông tắc nhà vệ sinh tại Hà Nội giá rẻ, uy tín số 1 của công ty Yến Anh

+Thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh tại Hà Nội giá rẻ, là một trong nhiều dịch vụ thông tắc hút bể phốt giá rẻ và uy tín của công ty Yến Anh

+Nhà bạn đang bị tắc bồn cầu nhà vệ sinh, bạn đang cần thợ thông tắc nhà vệ sinh tại Hà Nội ?

+Bạn cần tìm một dịch vụ thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh tại Hà Nội chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín, mà giá cả hợp lý?

+Nhấc máy lên gọi đến công ty thông tắc vệ sinh YẾN ANH để sử dụng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi có đội thợ chuyên nghiệp, tay nghề cao, cùng với trang thiết bị và máy móc đầy đủ

+Sẵn sàng phục vụ quý khách, giá cả hợp lý, thông tắc sạch 100% bảo hành 12- 24 tháng, công ty VSMT Yến Anh chuyên thông tắc, hút bể phốt, sửa đường ống nước, sửa điện nước, sửa máy bơm nước

+Được thành lập tháng 5 năm 2012, với đội ngũ kỹ thuật tâm huyết có tay nghề cao, trang thiết bị máy móc hiện đại đầy đủ đáp ứng mọi yêu cầu thông tắc, hút bể phốt, sủa chữa điện nước

+Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng chất lượng phục vụ tốt nhất hiện nay, Chúng tôi sẽ mang đến khách hàng các dịch vụ thông tắc và hút bể phốt tốt nhất và rẻ nhất dành cho khách hàng.

+Miễn phí hoàn toàn các chi phí như chi phí khảo sát, chi phí tư vấn. Chúng tôi có thể hướng dẫn quý khách tự xử lý mà không thu bất cứ 1 khoản phí nào của khách hàng.

“Hãy để kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi tiết kiệm tiền bạc và thời gian của bạn”. Cam kếtĐúng Bệnh – Đúng Giá – Đúng Hẹn – Chất Lượng – Uy Tín – Bảo Hành Từ 12 đến 24 tháng

thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh

Dịch vụ thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh tại Hà Nội giá rẻ của công ty Yến Anh

+Tại Hà Nội chúng tôi cung cấp các dịch vụ thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh khẩn cấp chuyên nghiệp trên khắp các quận huyện của Hà Nội. Dịch vụ của chúng tôi đáng tin cậy và được cộng đồng địa phương và mỗi khách hàng của chúng tôi tin tưởng.

+Chúng tôi hiểu rằng đối phó với tắc nghẽn nhà vệ sinh không phải là một trải nghiệm thú vị. Cho dù đó là bồn chậu rửa mặt, bồn cầu, tiểu nam, đường ống nước thải thoát sàn hoặc bất cứ thứ gì khác. Đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các dịch vụ khẩn cấp để giúp ngăn chặn tình hình tắc nghẽn.

+Với dịch vụ thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh ở Hà Nội, bạn sẽ được một thợ sửa ống nước giàu kinh nghiệm giúp đỡ mọi nhu cầu của bạn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hay đêm, cả vào cuối tuần, ngày lễ tết. Việc thông tắc nhà vệ sinh có thể diễn ra dễ dàng, thuận tiện vào một ngày giờ như bạn đã hẹn để đảm bảo bạn có được một dịch vụ tuyệt vời một cách thuận tiện.

+Từ một vụ rò rỉ khó chịu đến một thảm họa tắc cống rãnh, bồn cầu các chuyên gia đã giải quyết tất cả. Dịch vụ bao gồm thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ nhà dân, các khu công nghiệp, cơ quan xí nghiệp, trường học, bệnh viện.

+Sửa chữa khảo sát thông tắc hệ thống cống thoát nước trong nhà vệ sinh, cũng như tẩy cặn đường ống, các vấn đề lắp đặt trên và dưới mặt đất, và các dịch vụ khẩn cấp 24/24.

Thông tắc cống tại Hà Nội

Hãy tin tưởng thợ thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh tại Hà Nội giá rẻ của chúng tôi cho mọi nhu cầu thông tắc của bạn

+Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho cống thoát nước trong nhà vệ sinh của nhà bạn có thể bị tắc nghẽn. Từ một vấn đề nhỏ đến một vấn đề nghiêm trọng hơn, bạn có thể yên tâm rằng thợ thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh tại Hà Nội của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

+Chuyên gia về hệ thống cấp thoát nước sẽ đến nơi ở của bạn vào một thời gian đã định trước và bắt đầu kiểm tra phạm vi của vấn đề.

+Sau đó họ sẽ tư vấn cho bạn về giá cả và công việc cần thực hiện, khi bạn đồng ý sẽ bắt tay vào công việc. Không mất phí khi khách hàng không làm

+Chúng tôi bao phủ một khu vực rộng khắp ơ tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội để giúp giải quyết các tắc nghẽn cống thoát nước. Hút bể phốt

+Cho dù vấn đề nằm trong nhà vệ sinh, trong nhà bếp hay đường cống ống bên ngoài của nhà bạn, các chuyên gia của chúng tôi sẽ xác định vấn đề và thực hiện tất cả các bước cần thiết để giải quyết nó.

+Chúng tôi hiểu sự khó chịu khi nhà vệ sinh bị tắc có thể gây ra cho bạn và các thành viên trong gia đình nhà bạn.

+Chúng tôi sẵn sàng giúp nhà bạn loại bỏ vấn đề này trong thời gian sớm nhất, nhanh chóng, hiệp quả, giá rẻ, bảo hành dài hạn nhất.

thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy

Dịch vụ thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh tại Hà Nội giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín của công ty Yến Anh

+Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong mảng thông tắc nhà vệ sinh, thông bồn cầu, thông tắc cống, hút bể phốt .v .v.v.

+Chúng tôi hoàn toàn có thể xử lý mọi sự cố, mọi trường hợp tắc nghẽn cho quý khách hàng có các chi nhanh rộng khắp các quận huyện tại Hà Nội

+Nhà vệ sinh bị tắc có thể gây ra nhiều loại vấn đề, vì vậy nếu cống của bạn bị tràn hoặc nước trong bồn chậu rửa, bồn tắm, bồn cầu, thoát sàn không thoát hoặc có mùi hôi. Thì đã đến lúc bạn nên gọi cho công ty thông tắc chuyên nghiệp Yến Anh.

+Các chuyên gia thông tắc cống của chúng tôi thông tắc tất cả các loại tắc nghẽn cống, với thiết bị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh giá rẻ, uy tín. Thợ tay nghề cao sẽ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

+Việc thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh có thể khó khăn khi bạn không thể nhìn thấy rõ vấn đề, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh để phát hiện an toàn vị trí tắc nghẽn của bạn và đánh giá xem có bất kỳ hư hỏng nào đối với cống của bạn hay không.

+Các dấu hiệu cho thấy bồn cầu nhà vệ sinh của bạn bị tắc có thể bao gồm mùi khó chịu xung quanh, tiếng ục ục, sụt lún và có thể nhìn thấy các hư hỏng như vết nứt, mực nước dâng cao, nước thải chảy qua cống và dấu hiệu ẩm ướt cục bộ.

+Nếu bạn nhận thấy bất kỳ vấn đề nào trong số này, rất có thể bạn yêu cầu thợ thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh và thông tắc cống do công ty vệ sinh môi trường Yến Anh.

+Các thợ của chúng tôi đều có tay nghề cao làm sạch nhà vệ sinh chuyên nghiệp, sử dụng thiết bị thông tắc cống tiên tiến để loại bỏ tắc nghẽn một cách hiệu quả.

+Kết quả là một giải pháp nhanh chóng, không xâm phạm cho vấn đề thoát nước của bạn. Liên hệ và sắp xếp dịch vụ thông nhà vệ sinh với thợ thông tắc cống cục bộ.

thong-tac-bon-cau-tai-ha-noi

Vệ sinh thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh tại Hà Nội giá rẻ của công ty vệ sinh môi trường Yến Anh

+Dịch vụ vệ sinh thông tắc nhà vệ sinh thường sẽ giải quyết các vấn đề thoát nước phổ biến nhất và nếu nó nghiêm trọng hơn, chúng tôi có chuyên môn để giải quyết vấn đề.

+Sau khi thợ thông tắc đến nhà kiểm tra xác định được nguyên nhân gốc rễ khiến đường ống thoát nước bị tắc, họ sẽ tư vấn giải pháp thông tắc nhà vệ sinh, báo giá tốt nhất.

+Hoạt động với trang thiết bị hiện đại, các chuyên gia thông tắc được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi luôn túc trực suốt ngày đêm để nhận thông báo khẩn cấp hoặc các cuộc hẹn đã được sắp xếp trước.

+Chúng tôi tự tin rằng với dịch vụ thông tắc cống nhà vệ sinh của mình, bất kể vấn đề gì, chúng tôi đều có bí quyết để khắc phục.

+Đường ống thoát nước bị nghẹt? Gọi cho các chuyên gia thông tắc cống. Thật không may, nhà vệ sinh bị tắc sẽ không tự khắc phục được, nếu không có dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh, vấn đề có thể sẽ trở nên tồi tệ hơn.

+Không chỉ các dấu hiệu của vấn đề trở nên tồi tệ hơn mà quá trình khắc phục nó có thể trở nên phức tạp hơn nếu nó không được giám sát lâu hơn.

+Các chuyên gia thông tắc cống và thông tắc nhà vệ sinh tại địa phương của chúng tôi thường trực 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm, cung cấp các giải pháp thông tắc cống, nhà vệ sinh nhanh chóng, chuyên nghiệp.

+Là công ty thông tắc – hút bể phốt tại Hà Nội, các dịch vụ của chúng tôi phù hợp cho cả nhà dân và các công ty, doanh nghiệp với các dịch vụ sau

sua-dien-nuoc-tai-bac-ninh

Dịch vụ thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh tại Hà Nội giá rẻ của chúng tôi có các chi nhánh ở khắp các quận huyện trên địa bàn Hà Nội:

+Như dịch vụ thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh uy tín tại quận Hoàn Kiếm. thông tắc nhà vệ sinh tại quận Hoàng Mai. Thông tắc đường ống nhà vệ sinh tại quận Thanh Xuân. Thông tắc nhà vệ sinh tại quận Hà Đông.

+Dịch vụ thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng. Thông tắc nhà vệ sinh tại quận Nam Bắc Từ Liêm. Thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ tại quận Long Biên,. Thông tắc nhà vệ sinh tại quận Đống Đa.

+Dịch vụ thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh cầu chuyên nghiệp tại quận Ba Đình. Thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy. Thông tắc bồn cầu tại quận Tây Hồ. Thông tắc bồn cầu tại quận Thanh Trì. Thông tắc bồn cầu tại quận Gia Lâm

+Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh nhanh tại huyện Sóc Sơn. Thông tắc bồn cầu huyện Thạch Thất. Thông tắc bồn cầu tại huyện Quốc Oai. Thông tắc bồn cầu tại huyện Hoài Đức. Thông tắc bồn cầu tại huyện Đan Phượng.

+Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ tại huyện Phúc Thọ. Thông tắc nhà vệ sinh tại huyện Đông Anh. Thông tắc nhà vệ sinh tại huyện Gia Lâm. Thông tắc nhà vệ sinh tại huyện Thanh Trì. Thông tắc nhà vệ sinh tại huyện Ba Vì.

+Dịch vụ thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh uy tín tại huyện Hoài Đức. Thông tắc nhà vệ sinh tại huyện Chương Mỹ. Thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ tại huyện Thanh Oai. Thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh tại huyện Thường Tín. Thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh tại huyện Phú Xuyên.

+Nhận thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh chuyên nghiệp tại huyện Ứng Hoà. Thông tắc bồn cầu tại huyện Mỹ Đức. Thông tắc bồn cầu tại huyện Mê Linh. Thông tắc bồn cầu tại Thị Xã Sơn Tây.

+Có mặt nhanh chóng kiểm tra báo giá, đưa ra phương án thi công hữu hiệu nhất cho khách hàng ,không lấy tiền khi không làm. Nhận giá trọn gói một lần không phát sinh chi phí, bảo hành 12-24 tháng

+Đến với dịch vụ THÔNG TẮC VỆ SINH YẾN ANH, Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.

thong-tac-duong-ong-nuoc-thai-thoat-san-tai-duong-hoa-lam-long-bien

Dịch vụ thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh tại Hà Nội của công ty Yến Anh nhận làm

+Công ty vệ sinh môi trường Yến Anh cung cấp dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Hà Nội

+Với nhiều năm kinh nghiệp xử lý các tình huống tắc nghẽn nhà vệ sinh của các nhà máy, cơ quan, các hộ gia đình, các cơ quan trên địa bàn Hà Nội

Dịch vụ thông tắc bồn cầu trong nhà vệ sinh

– Nhận thông tắc bồn cầu ,thay thế lắp đặt bồn cầu ,sửa bồn cầu bị rò rỉ nước

-Nhận thay thế sửa chữa bộ xả phao nước trong két nước bồn cầu ,gạt và nhấn

-Nhận chống thấm bồn cầu nhà vệ sinh ,sửa đường ống thoát của bồn cầu

-Nhận thông tắc nhà vệ sinh ,sửa chữa nhà vệ sinh ,chống thấn nhà vệ sinh

-Nhận sửa và thi công mới đường ống cấp và thoát nước nhà vệ sinh

-Nhận sửa chữa và lắp đặt các thiết bị trong nhà vệ sinh

thông tắc bồn chậu rửa bát giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thông tắc tiểu nam trong nhà vệ sinh

-Nhận thông tắc tiểu nam, thay thế lắp đặt tiểu nam ,sửa tiểu nam bị rò rỉ nước. Nhận thay thế sửa chữa bộ xả phao nước

-Nhận thay thế và sửa đường ống thoát của bồn tiểu nam bị rò rỉ nước, bị vỡ, bị thấm, bị cũ. Cung cấp và lắp đặt bồn tiểu nam và các thiết bị

Dịch vụ thông tắc và sửa chữa chậu rửa mặt

-Thông tắc chậu rửa mặt, thay xi-phong cho bộ chậu rửa mặt. Thay dây cấp nước cho chậu rửa mặt

-Sửa ống thoát nước cho bộ chậu rửa mặt, lắp bộ chậu rửa mặt. Thay vòi nước cho chậu rửa mặt

-Khắc phục hiện tượng rò rỉ nước từ chậu rửa mặt, sửa chữa thay mới đường ống thoát nước

Dịch vụ thông tắc và sửa chữa thoát sàn trong nhà vệ sinh

-Thông tắc thoát sàn, nhận thay thoát sàn, chống thấm thoát sàn, khử mùi hôi cho thoát sàn

-Sửa chữa thay mới đường ống thoát sàn bị cũ, bị rò rỉ nước, bị vỡ

thông tắc bồn cầu

Quy trình làm việc của thợ thông tắc vệ sinh tại Hà Nội giá rẻ của công ty Yến Anh

+Dưới đây là quy trình thông tắc vệ sinh Hà Nội đã được chúng tôi áp dụng nhiều năm. Đây cũng là quy trình chung cho mọi dịch vụ của công ty Yến Anh

+Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng nhanh chóng qua tổng đài Hotline, email, Zalo ….

+Bước 2: Chuyển thông tin đến nhân viên kỹ thuật tới trực tiếp kiểm tra bể phốt, bể chứa chất thải, kiểm tra các chỗ bị tắc

+Bước 3: Tư vấn các hình thức thông tắc và hút bể phốt cho quý khách hàng lựa chọn phù hợp với tình hình hiện tại và chi phí tiết kiệm nhất

+Bước 4: Chúng tôi sẽ điều xe hút chất thải tới vị trí của khách hàng, tiến hành thông tắc

+Bước 5: Sau khi hoàn tất sẽ cùng quý khách nghiệm thu, kiểm tra đánh giá kết quả trước khi tiến hành thanh toán.

+Bước 6: Sau khi thanh toán xong, nhân viên sẽ lập phiếu bảo hành và xuất hóa đơn (nếu khách yêu cầu).

+Mỗi dịch vụ thi công sẽ được bảo hành trong vòng 12 – 24 tháng hoàn toàn miễn phí

thong-tac-duong-ong-nuoc-thai-thoat-san-tai-duong-ton-that-thiep-ba-dinh

Vậy giá dịch vụ thông tắc bồn cầu vệ sinh tại Hà Nội có giá bao nhiêu tiền

+Mức giá thông tắc nhà vệ sinh cầu phụ thuộc vào sự cố bị tắc nặng hay nhe. Thông bằng máy nén khí hay máy lò xo, khi thông và còn phụ thuộc vào đường ống dài hay ngắn

+Tuy nhiên mức giá thợ thông tắc vệ sinh tại Hà Nội của công ty vệ sinh môi trường Yến Anh của chúng tôi được quy định như sau:

+Để quý khách hàng có thể so sánh và đối chiếu giá khi các đơn vị báo giá thì chúng tôi sẽ công khai mức giá ngay bên dưới. Hi vọng với mức giá này bạn sẽ không bị mắc lừa bởi những đơn vị khác.

Bảng giá thông tắc vệ sinh tại Hà Nội

-Thông tắc chậu rửa bát: 300.000 đ (nhà dân) – 500.000 đ (chậu rửa công nghiệp). Thông tắc cống thông thường: 300.000 đ
-Thông cống nhà tắm: 300.000 đ – 400.000 đ / 1 lần. Thông cống nước mưa: 300.000 đ – 600.000 đ / 1 lần

-Thông ống thoát nước bồn rửa bát: 250.000 đ – 400.000 đ / 1 lần. Thông ống thoát bồn rửa mặt: 250.000 đ – 350.000 đ / 1 lần

Nạo vét hố ga, cống rãnh, thi công làm đường ống thoát nước, xử lý chống hôi cống, toilet…: Liên hệ có thợ đến nhà kiểm tra báo giá không mất phí khi khách hành không làm

-Thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh: 250.000 đ – 400.000 đ. Tháo lắp bồn cầu: 300.000 đ – 500.000 đ. Sửa bồn cầu rò rỉ nước: 100.000 đ. Thay phao bồn cầu: 100.000 đ. Thông bồn tiểu nam: 300.000 đ – 500.000 đ

-Khách hàng lưu ý đây là mức giá tham khảo. Vì nó còn tùy thuộc vào tình hình thực tế. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm không mất bất kể chi phí gì khi thợ đến kiểm tra thực tế.

Bảng giá xe hút bể phốt trọn gói tại Hà Nội

Xe hút bể phốt 1 khối: 350.000 VNĐ. Xe hút bể phốt 2 khối: 600.000 VNĐ. Xe hút bể phốt 3 khối: 800.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 4 khối: 1.000.000 VNĐ. Xe hút bể phốt 5 khối: 1.200.000 VNĐ. Xe hút bể phốt 6 khối: 1.400.000 VNĐ.

Xe hút bể phốt 8 khối: 1.800.000 VNĐ. Xe thông hút bể phốt 10 khối: 2.000.000 VNĐ.

-Đối với các đơn vị hút bể phốt 40 khôi trở lên chúng tôi áp dụng hút bể phốt với 100k/khối

-Các khu công nghiệp lớn 100 khối trở lên do làm việc cả ngày nên chỉ với giá 80k/khối

-Chúng tôi có đầy đủ các loại xe từ 3 khối, 7 khối, 10 khối, 20 khối để phục vụ các hộ dân sinh tại Hà Nội

thong-tac-duong-ong-nuoc-thai-thoat-san-tai-duong-ton-that-thiep-ba-dinh

Bảng dịch vụ nạo vét cống hố ga tính theo xe

 • Xe hút nạo vét cống hố ga 1 khối giá 700k
 • Xe hút nạo vét cống hố ga 2 khối giá 1100k
 • Xe hút nạo vét cống hố ga 3 khối giá 1500k

Đơn giá nạo vét cống hố ga –  bể phốt tính theo khối và đơn giá: (trường hợp xe không vào được,bắt buộc nạo vét)

 • Giá xe nạo vét 1 bao 25 kg là: 75.000 VNĐ
 • Giá xe nạo vét 1 bao 50 kg là: 150.000 VNĐ
 • Giá xe nạo vét 1 khối là: 400.000 VNĐ
 • Giá xe nạo vét 2 khối là: 800.000 VNĐ
 • Giá xe nạo vét 3 khối là: 1.200.000 VNĐ
 • Giá xe nạo vét 4 khối là: 1.600.000 VNĐ
 • Giá xe nạo vét 5 khối là: 2.000.000 VNĐ
 • Giá xe nạo vét 6 khối là: 2.400.000 VNĐ

Quy trình làm việc của công ty vệ sinh môi trường Yến Anh

 • Quy trình làm việc : Dùng máy lò xo đánh tan các vật thể gây tắc như ( giấy vệ sinh, các vật thể khác vô tình rơi vào bồn cầu )
 • Dùng máy nén khí áp lực cao thổi bay các vật thể gây tắc và làm sạch đường ống
 • Bàn giao nghiệm thu: Khách hàng kiểm tra chậu rửa hoạt động bình thường mới phải thanh toán tiền
 • Đã nhận giá là không phát sinh thêm, không lấy tiền dịch vụ khi khách hàng không làm
 • Cam kết uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, bảo hành 24 tháng khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Yến Anh.
 • Chú ý: Khách hàng chú ý giá cả tăng lên hay giảm đi còn do địa hình và do thông tắc thế nào

thong-tac-duong-ong-nuoc-thai-thoat-san-tai-duong-nguyen-hong-ba-dinh

Vì sao thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh tại Hà Nội giá rẻ của Yến Anh luôn là sự lựa chọn của mọi khách hàng

 • Đội thợ chuyên nghiệp tay nghề cao với thiết bị máy móc đầy đủ sẵn sàng phục vụ khách hàng
 • Nhanh chóng đến nhà báo giá không mất phí khi khách không làm
 • Nhận giá tiền chọn gói nói không với tiền phát sinh thêm, bảo hành từ 12-24 tháng
 • Khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh tại Hà Nội uy tín ,khách hàng còn được hưởng ưu đãi
 • Từ các dịch vụ khác của chúng tôi như khử mùi hôi, chống thấm sửa đường ống nước.v.v.v
 • NHIỆT TÌNH trong cách hỗ trợ khách hàng.
 • THÂN THIỆN trong quá trình giao tiếp.
 • CHUYÊN NGHIỆP trong quy trình xử lý sự cố
 • CẠNH TRANH trong mức giá dịch vụ hút bể phốt.
 • MINH BẠCH trong việc báo giá và báo khối lượng hút thực tế.
 • UY TÍN trong khuyến mại, bảo hành và hậu mãi.

+Quy trình xử lý tiếp nhận khi khách hàng gọi. Chúng tôi sẽ cử thợ đến và khảo sát đường ống, cống thoát nước,…hoàn toàn Miễn phí 100%.

+Thợ kỹ thuật tư vẫn gúp giảm chi phí, tăng tính hiệu quả của công việc, giải quyết dứt điểm nguyên nhân.

+Khi khách hàng đồng ý chúng tôi mới cho đội xe đến và tiến hành thông tắc cống

+Bàn giao cho khách hàng nghiệm thu, viết giấy phiếu bảo hành. Khách hàng thực hiện thanh toán theo như hợp đồng.

Dịch vụ bồn cầu thông tắc nhà vệ sinh tại Hà Nội giá rẻ của Công ty vệ sinh môi trường Yến Anh cam kết

+Với các chi nhánh rộng khắp trên địa bàn Hà Nội. Có mặt nhanh chóng để kiểm tra báo giá và tiến hành thi công khi khách hàng đồng ý

+Không lấy tiền kiểm tra khi khách không làm như một số đơn vi khác. Xác định chính xác nguyên nhân báo giá một lần không phát sinh thêm tiền

+Thông tắc bằng máy lò xo với đội ngũ thợ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Thông tắc bằng xe hút với bơm áp lực lớn đẩy hết các chất bẩn trong đường ống

+Nhận giá tiền chọn gói nói không với tiền phát sinh thêm ,bảo hành từ 12 -24 tháng. Khi sử dụng dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh ,khách hàng còn được hưởng ưu đãi

+Từ các dịch vụ khác của chúng tôi như khử mùi hôi, chống thấm sửa đường ống nước. Khi nhà bạn bi sự cố liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí

thông tắc nhà vệ sinh

Đến với dịch vụ thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh giá rẻ tại Hà Nội của công ty vệ sinh môi trường Yến Anh

+Các dịch vụ của chúng tôi đều có đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao bảo đảm chất lượng và uy tín. Khi nhà bạn bi sự cố liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí

+Nhanh chóng đến nhà báo giá không mất phí khi khách không làm. Nhận giá tiền chọn gói nói không với tiền phát sinh thêm ,bảo hành từ 12 -24 tháng

+Đến với dịch vụ thông tắc bồn cầu của công ty vệ sinh môi trường YẾN ANH. Giá cả hợp lý dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian

+Dịch vụ nhà vệ sinh tại Hà Nội của Yến Anh luôn cam kết uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu. Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.

+Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại

+Chúng tôi làm việc với phương châm “mang chữ tâm làm hài lòng khách hàng” “CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ – UY TÍN LÀ SỐNG CÒN”

Hotline kỹ thuật 24/7 – Mr. Thắng: 0942677289

Mời bạn đánh giá

Thợ thông tắc bồn cầu tại nhà gần đây giá rẻ ở Hà Nội, dịch vụ cung cấp thợ thông tắc cống bồn cầu giá rẻ, uy tín số 1 không lừa đảo, chặt chém giá, thông là sạch triệt để 100% bằng máy lò xo, máy áp lực cao, bảo hành 24 tháng

+Thợ thông tắc bồn cầu tại nhà gần đây giá rẻ ở Hà Nội là một trong những dịch vụ cần thiết nhất trong cuộc sống hàng ngày của chúng…

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà gần đây giá rẻ ở Hà Nội, dịch vụ cung cấp thợ thông tắc cống bồn cầu giá rẻ, uy tín số 1 không lừa đảo, chặt chém giá, thông là sạch triệt để 100% bằng máy lò xo, máy áp lực cao, bảo hành 24 tháng

+Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà gần đây giá rẻ ở Hà Nội là một trong những dịch vụ cần thiết nhất trong cuộc sống hàng ngày của…

Thông tắc bồn cầu tại nhà gần đây giá rẻ ở Hà Nội, dịch vụ cung cấp thợ thông tắc cống bồn cầu giá rẻ, uy tín số 1 không lừa đảo, chặt chém giá, thông là sạch triệt để 100% bằng máy lò xo, máy áp lực cao, bảo hành 24 tháng

+Thông tắc bồn cầu tại nhà gần đây giá rẻ ở Hà Nội là một trong những dịch vụ cần thiết nhất trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.…

Thợ thông tắc bồn cầu tại nhà Hà Nội gần đây uy tín, dịch vụ cung cấp thợ thông tắc cống bồn cầu giá rẻ, uy tín số 1 không lừa đảo, chặt chém giá, thông là sạch triệt để 100% bằng máy lò xo, máy áp lực cao, bảo hành 24 tháng

+Thợ thông tắc bồn cầu tại nhà Hà Nội gần đây uy tín là một trong những dịch vụ cần thiết nhất trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.…

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà Hà Nội gần đây uy tín, dịch vụ cung cấp thợ thông tắc cống bồn cầu giá rẻ, uy tín số 1 không lừa đảo, chặt chém giá, thông là sạch triệt để 100% bằng máy lò xo, máy áp lực cao, bảo hành 24 tháng

+Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà Hà Nội gần đây uy tín là một trong những dịch vụ cần thiết nhất trong cuộc sống hàng ngày của chúng…

Thông tắc bồn cầu tại nhà Hà Nội gần đây uy tín, dịch vụ cung cấp thợ thông tắc cống bồn cầu giá rẻ, uy tín số 1 không lừa đảo, chặt chém giá, thông là sạch triệt để 100% bằng máy lò xo, máy áp lực cao, bảo hành 24 tháng

+Thông tắc bồn cầu tại nhà Hà Nội gần đây uy tín là một trong những dịch vụ cần thiết nhất trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Khi…

Thợ thông tắc bồn cầu tại nhà Hà Nội gần đây giá rẻ, dịch vụ cung cấp thợ thông tắc cống bồn cầu giá rẻ, uy tín số 1 không lừa đảo, chặt chém giá, thông là sạch triệt để 100% bằng máy lò xo, máy áp lực cao, bảo hành 24 tháng

+Thợ thông tắc bồn cầu tại nhà Hà Nội gần đây giá rẻ là một trong những dịch vụ cần thiết nhất trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.…

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà Hà Nội gần đây giá rẻ, dịch vụ cung cấp thợ thông tắc cống bồn cầu giá rẻ, uy tín số 1 không lừa đảo, chặt chém giá, thông là sạch triệt để 100% bằng máy lò xo, máy áp lực cao, bảo hành 24 tháng

+Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà Hà Nội gần đây giá rẻ là một trong những dịch vụ cần thiết nhất trong cuộc sống hàng ngày của chúng…

You missed