thong-tac-chau-rua-bat

+Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại nhà Hà Nội, dịch vụ thông tắc giá rẻ sạch triệt để. Bạn cần thợ thông tắc chậu rửa bát ở Hà Nội nhanh chóng nhưng phải hiệu quả. Thợ phải chuyên nghiệp, sử lý phải triệt để vấn đề mà giá cả lại phải hợp lý? Công ty vệ sinh môi trường Yến Anh sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng, khi không còn phải lo lắng về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ.

Đến với dịch vụ thông tắc chậu rửa bát bị tắc tại Hà Nội của công ty Yến Anh. Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại. Chúng tôi làm việc với phương châm “mang chữ tâm làm hài lòng khách hàng

Nội dung bài viết

Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại nhà Hà Nội, thông tắc bồn chậu rửa bát giá rẻ, nhanh chóng, hiệu quả nhất

+Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại nhà Hà Nội là một trong nhiều dịch vụ thông tắc vệ sinh, hút bể phốt giá rẻ tại nhà Hà Nội của công ty thông tắc vệ sinh Yến Anh.

+Nhà bạn đang bị tắc chậu rửa bát, bồn rửa bát, bạn đang băn khoăn không biết có nên gọi dịch vụ để thông tắc. Hay tự mình thông tắc chậu rửa bát, bồn rửa bát của nhà mình.

+Gọi dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội thì bạn lại lo lắng sợ bị chặt chén, ép giá mà không biết thông xong rồi vừa bị mất tiền có sạch không.

+Vì dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại Hà Nội đã có rất nhiều điều tiến bị báo đài, truyền hình đưa tin và rất nhiều người dân đã từng bị và chia sẻ lên mạng xã hội. Vừa mất tiền mà vẫn tắc gọi lại bảo hành thì không được.

+Còn bạn muốn thông tắc bồn chậu rửa bát tại nhà thì lại không biết cách thông, công ty Yến Anh chúng tôi thấu hiểu những băn khoăn của khách hàng.

+Khách hàng đọc hết bài viết này của chúng tôi khách hàng sẽ tự thông tắc chậu rửa bát của nhà mình một cách chuyên nghiệp. Khách hàng cũng biết cách gọi dịch vụ thông tắc uy tín không bị lừa đảo chặt chém giá.

thông tắc bồn chậu rửa bát tại hà nội

Dịch vụ thông chậu rửa bát tại nhà Hà Nội, nguyên nhân bồn chậu rửa bát bị tắc

+Chậu rửa bát bị tắc là vấn đề gia đình nào cũng đã gặp phải một lần. Và nếu biết cách thông tắc thì khách hành cũng thông tắc được, với những trường hợp tắc nhẹ mà không cần phải gọi dịch vụ.

+Khi khách hành đọc hết bài viết này của chúng tôi, chúng tôi tin chắc khách hàng sẽ tìm được một cách thông tắc chậu rửa bát phù hợp, để áp dụng cho gia đình mình.

+Trước khi khách hàng tìm hiểu cách thông tắc chậu rửa bát thì khách hàng cần biết được nguyên nhân chậu rửa bát bị tắc để có cách phòng chánh sau này.

Nguyên nhân và cách nhận biết chậu rửa bát bồn rửa bát bị tắc

+Cách nhận biết chậu rửa bát bị tắc là khi khách hàng sử dụng nước trong chậu. Hoặc trong bồn rửa bát khi xả sẽ thoát rất chậm hoặc gần như không thoát.

+Nguyên nhân dẫn đến chậu rửa bát, bồn rửa bát bị tắc là do rất nhiều nguyên nhân nhưng chúng tôi đưa ra một số nguyên nhân chính sau đây.

+Nguyên nhân thứ nhất : Do thói quen sinh hoạt của các hộ gia đình khi sử dụng, thường rút cốc lọc rác ra. Khi đấy những thức ăn thừa khi rửa bát, rửa rau, vỏ trứng .v.v.v sẽ chui thẳng vào đường ống.

+Những mảnh vụn đấy có cảm giác như sẽ trôi đi hết. Nhưng thực ra chúng vẫn bám vào đường ống, và tích tụ lại lâu ngày gây ra hiện tượng tắc. 

+Nguyên nhân thứ hai : Do dầu mỡ thừa khi đun lấu hoặc khi rửa chén bát trôi vào đường ống. Chúng bán lại ở thành ống lâu ngày, các mảng bám càng ngày càng nhiều lên và gây ra hiện tượng tắc.

+Hoặc do khi nhấc cốc lọc ra vô tình các vật dụng búi rửa bát, đũa thìa, các vật dụng cá nhân vô tình rơi vào. Theo dòng nước chui vào đường ống thoát 

+Nguyên nhân thứ ba : Cũng có một lý do khác là lâu ngày xi-phông chậu rửa bát không được vệ sinh, lâu ngày xi-phông bị dầu mỡ, các mảnh vụn thức ăn khi rửa chén bát.

+Tích lụ lại lâu ngày bịt kín đường thoát nước của xi-phông làm cho nước không thoát được, khách hàng lên chú ý tháo xi-phông vệ sinh thường xuyên.

+Nguyên nhân thứ tư : Do đường ống thoát nước của chậu rửa bát đã quá cũ hết liên hạn sử dụng. Hoặc khi xây dựng thợ thi công làm sai thiết kế.

+Thuê thợ chưa có kinh nghiện thợ mới vào nghề làm đường ống thoát không có độ dốc, thi công làm đường ống thoát bé, làm nhiều góc vuông.

dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại quận đống đa

Cách thông tắc chậu rửa bát, bồn rửa bát tại nhà Hà Nội giá rẻ mà hiệu quả nhất được nhiều gia đình áp dụng

+Khi khách hàng đã biết được nguyên nhân và cách nhận biết hiện tượng chậu rửa bát, bồn rửa bát bị tắc thì khách hàng vận dụng. Các cách thông tắc chậu rửa bát tại nhà Hà Nội được nhiều người chia sẻ thực tiễn, với những hướng dẫn dưới đây, mọi vấn đề tắc do rác, tắc do dầu mỡ, sẽ được xử lí một cách nhanh chóng.

Thông tắc bồn chậu rửa bát tại nhà Hà Nội : Sử dụng baking soda và giấm ăn, muối

+Baking soda+giấm+muối thông tắc chậu rửa bát, thông tắc bồn rửa bát rất hiệu quả cách làm như sau. Khách hàng chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ gang tay, xô chậu, rẻ để thấm nước.

+Lấy Baking soda 300g+500ml nước giấm+200g muối ăn+5 lít nước , sau đó hòa baking soda, muối ăn tạo thành hỗn hợp bột thông tắc màu trắng dạng mịn.

+Bước tiếp theo khi đã hòa và có hỗn hợp Baking soda+giấm+muối ăn, chúng ta tiến hành đổ trực tiếp hỗn hợp này vào đường ống thoát nước chậu rửa bát, bồn rửa bát.

+Khách hàng chú ý khi đổ hỗn hợp vào đường ống thoát chậu rửa bát. Hãy đảm bảo chậu rửa bát, bồn rửa bát được vệ sinh thật sạch trước khi tiến hành thông tắc.

+Sau đó đổ từ từ dung dịch có thể đưa hỗn hợp baking soda+giấm+muối để hỗn hợp chẩy đến vị trí bị tắc. Khi đã đổ hết chún ta đợi tầm khoảng thời gian 1 – 2 giờ để hỗn hợp ngấm sâu vào chất bẩn.

+Trong khoảng thời gian chờ đợi khách hàng đun tần 5 lít nước sôi. Khi thời gian hết đến lúc này bạn hãy sử dụng 5 lít nước sôi đã chuẩn bị sẵn đổ trực tiếp vào đường ống, sau đó xả lại bằng nước sạch để kiểm tra.

+Khách hàng sẽ thấy được kết quả của mình làm. Khách hàng hãy đảm bảo xi-phông thoát nước của chậu rửa bát, bồn rửa bát chịu được nhiệt độ cao.

+Nếu xi-phông của chậu rửa bát, bồn rửa bát khách hàng không biết có chịu được nhiệt độ cao hay không, khách hàng hãy tháo ra và đổ trực tiếp vào đường ống nhé

thong-tac-chau-rua-bat-tai-nha-ha-noi

Cách thông tắc chậu rửa bát tại nhà Hà Nội : Sử dụng Pittong cao su và bơm thụt cao su

+Pittong cao su và bơm thụt cao su với khả năng tạo ra áp lực hút và đẩy. Đây là một trong nhiều dụng cụ thông tắc chậu rửa bát, bồn rửa bát hiệu quả.

+Chuẩn bị một Pittong cao su hoặc bơm thụt cao su+5 lít nước sôi+vệ sinh sạch chậu rửa bát. Khi đã có đủ chúng ta tiến hành thông tắc chậu rửa, thông tắc bát bồn rửa bát.

+Bước đầu tiên chúng ta đổ trực tiếp 5 lít nước sôi vào đường ống thoát nước, đến khi nào nước trong bồn rửa bát dâng lên thì dừng lại.

+Bước tiếp theo dùng pittong cao su hoặc bơm cao su, đặt vào lỗ thoát của chậu rửa bát. Dùng 2 tay cầm vào cán cây rồi tạo 1 áp lực đẩy từng trên xuống rồi kéo ngược trở lại để tạo lực hút.

+Thực hiện thao tác này nhiều lần cho đến khi thấy nước trong bồn rửa bát rút, xả nước kiểm tra, nếu nước có phản ứng rút nhanh thì bạn đã thành công.

+Nếu nước vẫn rút chậm thì khách hàng thực hiện lại từ đầu một lần nữa, khách hàng sẽ thấy hiệp quả của cách thông tắc này

thong-tac-duong-ong-nuoc-thai-thoat-san-tai-duong-pho-duc-chinh-ba-dinh

Cách thông chậu rửa bát, bồn rửa bát tại nhà Hà Nội : Sử dụng máy hút bụi

+Đây là giải pháp hoàn hảo nếu bạn biết cách thực hiện, chỉ cần đẩy đầu ống của máy hút bụi vào lỗ thoát, giữ thật chặt để hạn chế khí thoát ra, tiếp đến bật máy để thực hiện quá trình thông tắc.

+Nếu có khối cặn bám thì âm thanh sẻ phát ra tiến phụt, khi đó ống thoát đã được thông, để cho chắc chắn bạn hãy xả nước lại kiểm tra.

Cách thông tắc chậu rửa bát, bồn rửa bát tại nhà : bằng dụng cụ xương cá, móc quần áo

+Dụng cụ xương cá có thiết kế mềm dẽo, thân hình giống như một chiếc xương của con cá. Ngoài ra dụng cụ này có kích thước khá nhỏ nên nó có thể luồn lách sâu vào móc được các chất thải ra.

+Bạn hãy sử dụng chiếc móc quần áo, uốn sao cho có lưỡi câu, và cho vào đường ống thoát chậu sau đó từ từ đưa xuống đường ống thoát chậu rửa bát, nhẹ nhàng kéo các loại chất bẩn gây tắc lên

+Bước tiến hành bạn cần có một dụng cụ xương cá hoặc một móc quần áo uốn thẳng ra và uốn một đầu thành cái móc câu khi đã có dụng cụ.

+Bước tiếp theo chúng ta cho dụng cụ xương cá, móc quần vào sâu trong đường ống thoát nước vừa cho vào vừa xoáy theo chiều kim đồng hồ và liên tục lâng lên, hạ xuống

+Khi thấy kéo được rác thải gây tắc trong đường ống thi khách hàng lấy ra, và thực hiện nhiều lần cho đến khi đường ống được thông.

+Khi làm một vài lần hãy xả nước kiểm tra nếu thấy nước trong chậu rửa bát đã thoát mạnh thì chúng ta đã thông tắc thành công.

thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội

Cách thông tắc chậu rửa bát, bồn rủa bát tại nhà Hà Nội : bằng dụng cụ đa năng 

+Với cách này khách hàng cần chuẩn bị một dụng cụ đa năng như hình bên dưới, khi đã có chúng ta tiến hành thông tắc chậu rửa bát.

+Cách sử dụng công cụ này không quá khó chúng ta đưa một đầu dây vào miệng ống thoát bồn rửa bát, chậu rửa bát cho đến khi bạn thấy dây không vào được nữa.

+Bước tiếp theo tiến hành cầm lấy cán quay rồi xoay theo chiều kim đồng hồ, lúc quay bạn nên cầm lấy sợi dây cáp đẩy vào bên trong như vậy mới tăng hiệu quả. Xoay liên tục như vậy để dụng cụ này có thể phá vỡ vật cản.

+Khi thấy dây vào hết thì xoay ngược lại để lôi sợi dây cáp ra, xả nước kiểm tra xem đường ống đã được thông chưa, nếu chưa thì bạn cần thực hiện thao tác này nhiều lần để đảm bảo đường ống được thông thoát nước

thông tắc chậu rửa bát

Cách thông tắc bồn chậu rửa bát tại nhà Hà Nội bằng chế phẩm vi sinh

+Cách thông bồn rửa bát, chậu rửa bát bị tắc hiệu quả, sử dụng chế phẩm vi sinh thường xuyên định kỳ. Dựa vào cơ chế hoạt động tự nhiên của vi sinh vật có trong chế phẩm vi sinh ăn mỡ.

+Bạn chỉ cần bổ sung vào đường ống thoát nước của chậu rửa bát một lượng chế phẩm vi sinh. Các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ trôi vào đường ống thoát nước và phân hủy các mảng bám

+Vi sinh vật sẽ ăn các mảng bám dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất hữu cơ. Phân hủy các chất thải trong đường ống thoát nước bồn rửa bát thành nước và CO2 giúp đường ống chậu rửa bát dễ dàng được thông thoát.

+Sau khi phân hủy các chất thải, những vi sinh vật trong đường ống bắt đầu phân bào, tăng sinh khối nên số lượng vi sinh trong đường ống được duy trì.

+Nhờ vào đặc điểm tự nhiên này mà đường ống thoát của chậu rửa bát sẽ được các vi sinh vật xử lý trong thời gian dài, sử dụng các chế phẩm sinh học có thể duy trì tuổi thọ.

+Làm cho đường ống thoát nước của chậu rửa bát, bồn rửa bát không còn bị tắc nghẽn, lúc nào cũng thông thoáng sạch sẽ

xu-ly-dau-mo-trong-duong-nuoc-thai

Cách vệ sinh xi- phông cho chậu rửa bát, bồn rửa bát để không bị tắc

+Xi -phông được thiết kế nhằm ngăn mùi và ngăn rác một phần dầu mỡ cũng như rác, nếu ta không thường xuyên vệ sinh thì đó cũng là nguyên nhân gây nghẹt chậu rửa bát

+Tháo xi-phông chậu rửa bát, bồn rửa bát ra tháo từng bộ phận vệ sinh sạch sẽ, sau đấy lắp lại y như vị trí cũ, hãy đảm bảo nước sẻ không bị rỉ sau khi lắp lại

Đấy là một số cách đơn giản mà chúng ta có thể thông tắc chậu rửa bát, bồn rửa bát và nếu bạn đã thử tất cả cách trên, nhưng đều không mang lại hiệu quả

+Hoặc nhà bạn rơi vào trường hợp do thợ, do thiết kế đường ống thoát sai hoặc đường ống quá cũ cần được thay mới.

+Hoặc bạn không muốn mất thời gian bạn muốn nhanh chóng và hiệu quả hơn thì gọi dịch vụ là sự lựa chọn tối ưu nhất khi muốn thông tắc hoặc thay đường ống thoát mới

+Ngày nay, các dịch vụ thông tắc trở nên ngày phổ biến, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được công ty có dịch vụ tốt, uy tín, giá thành lại cạnh tranh

thong-tac-chau-rua-bat-tai-ha-noi

Giới thiệu đến khách hàng dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại nhà Hà Nội của công ty vệ sinh môi trường Yến Anh 

+Dịch vụ chuyên nghiệp của công ty giúp chậu rửa bát, bồn rửa bát nhà bạn hoạt động trở lại bình thường một cách nhanh nhất với máy thông hơi và máy thông tắc lò xo.

+Giải quyết dứt điểm sạch 100%, bảo hành 12 tháng – 24 tháng, nhận giá chọn gói không phát sinh thêm chi phí không lấy tiền dịch vụ khi khách hàng không làm.

Dịch vụ thông tắc và sửa chữa bồn chậu rửa bát tai nhà Hà Nội của Yến Anh nhận làm

 • Thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội , thông tắc bồn rửa bát
 • Thay xi-phong cho bộ chậu rửa bát, bồn rửa bát
 • Thay dây cấp nước cho chậu rửa bát, bồn rửa bát
 • Sửa đường ống cấp và thoát nước cho bộ chậu rửa bát, bồn rửa bát
 • Lắp đặt và thay thế mới bộ chậu rửa bát, bồn rửa bát
 • Thay vòi nước nóng lạnh cho chậu rửa bát, bồn rửa bát
 • Khắc phục hiện tượng rò rỉ nước từ chậu rửa bát, đường ống cấp và thoát nước của bồn rửa bát
 • Nhận sửa chữa thi công đường ống mới cung cấp và thay thế linh phụ kiện tốt nhất

Ngoài dịch vụ thông chậu rửa bát chúng tôi giới thiệu thêm một số dịch vụ khác

 • Thông tắc thoát sàn tại Hà Nội, thông tắc chậu rửa mặt, 
 • Thợ thông tắc đường ống nước thải, thông tắc đường nước sạch
 • Dịch vụ nạo vét hố ga, cống thoát nước, thông tắc bồn rửa bát
 • Dịch vụ sửa đường ống nước, dich vụ chống thấm
 • Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội, thau rửa bể nước, hút bể phốt tại Hà Nội
 • Thông tắc cống tại Hà Nội, khử mùi hôi, thông tắc nhà vệ sinh tại Hà Nội
 • Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm cổ ống các loại
 • Sửa đường ống nước tại Hà Nội, sửa đường ống âm tường bục vỡ rò rỉ
 • Dịch vụ sửa chữa điện nước, sửa các loại đường ống nước, sửa máy bơm nước

+Các dịch vụ của chúng tôi đều có đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao bảo đảm chất lượng và uy tín. Đặc biệt quý khách hàng không mất phí dịch vụ sau khi thợ kỹ thuật đến khảo sát, báo giá xong khách không đồng ý làm

thông tắc cống

Giá dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại nhà Hà Nội và giá các dịch vụ khác của công ty Yến Anh

Bảng báo giá các dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội

-Thông tắc chậu rửa bát: 300.000 đ (nhà dân) – 500.000 đ (chậu rửa công nghiệp). Thông tắc cống thông thường: 300.000 đ
-Thông cống nhà tắm: 300.000 đ – 400.000 đ / 1 lần. Thông cống nước mưa: 300.000 đ – 600.000 đ / 1 lần

-Thông ống thoát nước bồn rửa bát: 250.000 đ – 400.000 đ / 1 lần. Thông ống thoát bồn rửa mặt: 250.000 đ – 350.000 đ / 1 lần

Nạo vét hố ga, cống rãnh, thi công làm đường ống thoát nước, xử lý chống hôi cống, toilet…: Liên hệ có thợ đến nhà kiểm tra báo giá không mất phí khi khách hành không làm

-Thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh: 250.000 đ – 400.000 đ. Tháo lắp bồn cầu: 300.000 đ – 500.000 đ. Sửa bồn cầu rò rỉ nước: 100.000 đ. Thay phao bồn cầu: 100.000 đ. Thông bồn tiểu nam: 300.000 đ – 500.000 đ

Bảng giá xe hút bể phốt trọn gói tại Hà Nội

-Xe hút bể phốt 1 khối: 350.000 VNĐ. Xe hút bể phốt 2 khối: 600.000 VNĐ. Xe hút bể phốt 3 khối: 800.000 VNĐ.

-Xe hút bể phốt 4 khối: 1.000.000 VNĐ. Xe hút bể phốt 5 khối: 1.200.000 VNĐ. Xe hút bể phốt 6 khối: 1.400.000 VNĐ.

-Xe hút bể phốt 8 khối: 1.800.000 VNĐ. Xe thông hút bể phốt 10 khối: 2.000.000 VNĐ.

-Đối với các đơn vị hút bể phốt 40 khôi trở lên chúng tôi áp dụng hút bể phốt với 100k/khối

-Các khu công nghiệp lớn 100 khối trở lên do làm việc cả ngày nên chỉ với giá 80k/khối

-Chúng tôi có đầy đủ các loại xe từ 3 khối, 7 khối, 10 khối, 20 khối để phục vụ các hộ dân sinh tại Hà Nội

Bảng dịch vụ hút hầm mỡ tính theo xe tại Hà Nội

-Xe hút hầm mỡ 1 khối giá 700k. Xe hút hầm mỡ 2 khối giá 1100k. Xe hút hầm mỡ 3 khối giá 1500k

–Đơn giá nạo vét bùn hầm cầu – hầm bể phốt tính theo khối và đơn giá: (trường hợp xe không vào được,bắt buộc nạo vét)
-Giá xe nạo vét 1 bao 25 kg là: 75.000 VNĐ. Giá xe nạo vét 1 bao 50 kg là: 150.000 VNĐ.

-Giá xe nạo vét 1 khối là: 400.000 VNĐ. Giá xe nạo vét 2 khối là: 800.000 VNĐ

-Giá xe nạo vét 3 khối là: 1.200.000 VNĐ. Giá xe nạo vét 4 khối là: 1.600.000 VNĐ

-Giá xe nạo vét 5 khối là: 2.000.000 VNĐ. Giá xe nạo vét 6 khối là: 2.400.000 VNĐ

Khách hàng lưu ý đây là mức giá tham khảo. Vì nó còn tùy thuộc vào tình hình thực tế. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm không mất bất kể chi phí gì khi thợ đến kiểm tra thực tế.

dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại bắc ninh

Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại nhà Hà Nội cảnh báo khách hành các chiêu chò lừa đảo 

+Quý khách hàng đặc biệt chú ý: Số điện thoại dán trên tường, cửa, bốt điện trên các ngõ hẻm đâu dán được là dán.

+Các tin đăng rao vặt Quảng cáo trên Internet, các chương trình giảm giá đến 60-70% chi phí để lôi kéo… .Khuyến cáo mọi người tránh xa để tránh bị lợi dụng!

Các chiêu trò móc túi, lừa bịp ép giá khách hàng

+Nắm bắt được tâm lý khách hàng ham rẻ lên các đơn vị thiếu uy tín làm ăn chụp giật thường quảng cáo giật tít câu khách “thông tắc chậu rửa bát giá 50k, thông tắc chậu rửa bát giá 100K..” nhưng thực tế lại không phải

+Đến khi tính tiền mới vỡ lẽ là đó là giá tính theo mét ống, hoặc tính theo mét dây (mà 2 cái này thì chiều dài bao nhiêu là ở thợ).

+Một trường hợp nữa tinh vi hơn là các đơn vị thông tắc cấu kết dân xã hội bảo kê không cho các đơn vị khác vào làm, từ đó khách hàng không có sự lựa chọn buộc phải sử dụng dịch vụ với giá cắt cổ.

Cách nhận biết các dịch vụ thông tắc chậu rửa BỊP

+Bạn cần hỏi chi tiết thông tắc chậu rửa bát giá bao nhiêu của nhà cung cấp dịch vụ thông tắc, bởi nếu không hỏi kỹ càng bạn sẽ dễ dàng bị “BÓP GIÁ” khi trót sử dụng dịch vụ rồi.

+Thông thường thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội là từ 300.000 – 400.000 vnđ hoặc ngoài ra với các trường hợp đặc biệt hơn.

+Giá sử dụng sẽ cao hơn 1 chút bởi phải sử dụng công nghệ máy thông hút. Tuy nhiên giá sẽ thay đổi không nhiều.

+Khi đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh đòi giá quá cao so với mức trung bình thì bạn cần xem xét và cân nhắc để lựa chọn cho mình đơn vị thông tắc phù hợp.

thông tắc nhà vệ sinh tại Hà Nội

Quy trình làm việc của dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại nhà Hà Nội giá rẻ của công ty Yến Anh

+Dưới đây là quy trình thông tắc chậu rửa bát Hà Nội đã được chúng tôi áp dụng nhiều năm. Đây cũng là quy trình chung cho mọi dịch vụ của công ty Yến Anh

+Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng nhanh chóng qua tổng đài Hotline, email, Zalo ….

+Bước 2: Chuyển thông tin đến nhân viên kỹ thuật tới trực tiếp kiểm tra bể phốt, bể chứa chất thải, kiểm tra các chỗ bị tắc

+Bước 3: Tư vấn các hình thức thông tắc chậu rửa bát cho quý khách hàng lựa chọn phù hợp với tình hình hiện tại và chi phí tiết kiệm nhất

+Bước 4: Sau khi thống nhất song chúng tôi tiến hành thông tắc

+Bước 5: Sau khi hoàn tất sẽ cùng quý khách nghiệm thu, kiểm tra đánh giá kết quả trước khi tiến hành thanh toán.

+Bước 6: Sau khi thanh toán xong, nhân viên sẽ lập phiếu bảo hành và xuất hóa đơn (nếu khách yêu cầu).

+Mỗi dịch vụ thi công sẽ được bảo hành trong vòng 12 – 24 tháng hoàn toàn miễn phí

Vì sao dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại nhà Hà Nội uy tín giá rẻ của Yến Anh luôn là sự lựa chọn của mọi khách hàng

 • Đội thợ chuyên nghiệp tay nghề cao với thiết bị máy móc đầy đủ sẵn sàng phục vụ khách hàng
 • Nhanh chóng đến nhà báo giá không mất phí khi khách không làm
 • Nhận giá tiền chọn gói nói không với tiền phát sinh thêm, bảo hành từ 12-24 tháng
 • Khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn rửa bát tại Hà Nội uy tín ,khách hàng còn được hưởng ưu đãi
 • Từ các dịch vụ khác của chúng tôi như khử mùi hôi, chống thấm sửa đường ống nước.v.v.v
 • NHIỆT TÌNH trong cách hỗ trợ khách hàng.
 • THÂN THIỆN trong quá trình giao tiếp.
 • CHUYÊN NGHIỆP trong quy trình xử lý sự cố
 • CẠNH TRANH trong mức giá các dịch vụ thông tắc và hút bể phốt.
 • MINH BẠCH trong việc báo giá và báo khối lượng thực tế.
 • UY TÍN trong khuyến mại, bảo hành và hậu mãi.

+Quy trình xử lý tiếp nhận khi khách hàng gọi. Chúng tôi sẽ cử thợ đến và khảo sát đường ống, cống thoát nước,…hoàn toàn Miễn phí 100%.

+Thợ kỹ thuật tư vẫn gúp giảm chi phí, tăng tính hiệu quả của công việc, giải quyết dứt điểm nguyên nhân.

+Khi khách hàng đồng ý chúng tôi mới cho đội xe đến và tiến hành thông tắc cống

+Bàn giao cho khách hàng nghiệm thu, viết giấy phiếu bảo hành. Khách hàng thực hiện thanh toán theo như hợp đồng.

Khu vực phục của Công ty vệ sinh môi trường Yến Anh

+Công ty vệ sinh môi trường Yến Anh nhận thông tắc vệ sinh, hút bể phốt trên toàn địa bàn Hà Nội, ở tất cả các quận như:

+Các Quận nội thành: Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Nam Bắc Từ Liêm, Long Biên, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ, Thanh Trì, Gia Lâm

+Các huyện: Sóc Sơn, Thạch Thất, Quốc Oai, Hoài Đức, Đan Phượng, Phúc Thọ, Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì, Ba Vì, Hoài Đức, Chương Mỹ, Thanh Oai, Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hoà, Mỹ Đức, Mê Linh & Thị Xã: Sơn Tây.

+Khi nhà bạn cần thông tắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí: 0942677289

–Đến với dịch vụ thông tắc chậu rửa bát giá rẻ và uy tín tại nhà Hà Nội của công ty vệ sinh môi trường Yến Anh

-Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại

“mang chữ tâm làm hài lòng khách hàng“ CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ – UY TÍN LÀ SỐNG CÒN

Hotline kỹ thuật 24/7 – Mr. Thắng: 0942677289

Mời bạn đánh giá

You missed