Thông tắc đường ống nước

+Dịch vụ thông đường ống nước bị tắc tại quận Cầu Giấy, đường ống nước bị tắc là vấn đề gia đình nào cũng đã gặp phải một lần, khi bị tắc sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt của các hộ gia đình. Gây mất vệ sinh nếu không thông tắc sớm.

+Đường ống nước là một hệ thống kép kín chia ra thành hai hệ thống. Đường ống nước sạch để sử dụng sinh hoạt, đường ống thoát nước thải để thoát nước thải khi sinh hoạt ra cống của thành phố.

+Nếu biết cách thông tắc thì khách hành cũng thông được một cách nhanh chóng, với những trường hợp tắc nhẹ mà không cần phải gọi dịch vụ.

+Khi khách hành đọc hết bài này của chúng tôi, chúng tôi tin chắc khách hàng sẽ tìm được một cách thông tắc đường ống nước phù hợp, để áp dụng cho gia đình mình khi bị sự cố.

thông đường ống nước bị tắc tại quận Cầu Giấy

Nội dung bài viết

Dịch vụ thông đường ống nước bị tắc tại quận Cầu Giấy dấu hiệu nhận biết đường ống nước thải, đường ống nước sạch sinh hoạt bị tắc

+Để hạn chế được tình trạng đường ống nước tắc khác hàng cần tìm hiểu và biết được những dấu hiệu nhận biết sớm. Để không sẩy ra tình trạng tắc quá nặng ảnh hưởng đến sinh hoạt và kinh tế của giá đình mình

+Khi lắm bắt và biết được dấu hiệu bị tắc thì sẽ có phương án khác phục sử lý sớm, để không bị tắc nặng và ảnh hưởng đến sinh hoạt, tiền bạc của gia đình mình. 

+Sau đây là một số dấu hiệu nhận biết đường ống nước có hiện tượng bị tắc. Giúp cho khách hàng kịp xử một cách nhanh chóng chánh việc bị tắc quá nặng.

+Khi đường ống nước bị tắc nặng sẽ làm cho việc thông tắc khó khăn hơn, mất nhiều thời gian và công sức. Thậm chí tốn kém nhiều kinh phí, tiền bạc của khách hàng.

Đường ống nước thải bị tắc tại quận Cầu Giấy có những dấu hiệu nhận biết sau đấy.

Dấu hiệu nhận biết thứ nhất : Nước chẩy qua đường ống nước thải chậm

+Trong quá trình sử dụng nước cho việc rửa bát, tắm gội,… dù lượng nước không quá lớn. Nhưng nước rút quá chậm chạp, điều này khiến cho việc thoát nước bị gián đoạn và gây ùn ứ.

+Lúc này đường ống thoát nước thải cần một thời gian rất dài mới có thể đưa toàn bộ lượng nước trên ra ngoài.

+Đây là trường hợp đường ống nước thải bị tắc nhẹ và nếu biết cách thông cống, bạn sẽ dễ dàng khắc phục được tình trạng này.

Dấu hiệu nhận biết thứ hai : Nước thải hoàn toàn không rút được vào đường ống nước

+Trong trường hợp này, nước không chỉ chảy rất ít vào đường ống nước thải, thậm chí nó không thể nào chảy vào đường ống nước thải được.

+Theo đó nếu như tình trạng nghẹt đường ống nước thải thật sự quá nặng, còn khiến cho nước bị dội ngược trở lại.

+Đối với dấu hiệu này chắc chắn đường ống nước thải nhà bạn cần phải được thông ngay lập tức. Bằng một hoặc nhiều cách thông tắc đường ống nước kết hợp mới mang lại hiệu quả cao như mong muốn.

Dấu hiệu nhận biết thứ ba : Đường ống nước thải phá ra tiến ” ọc oc “

+ Khi sử xả nước bồn cầu, toilet nhà vệ sinh, thoát sàn, chậu rửa bát phát ra tiếng ọc ọc, có hiện tượng nước dâng lên khi xả nước.

Dấu hiệu nhận biết thứ ba : Đường ống nước thải bốc mùi hôi 

+Khi nhà vệ sinh, bồn cầu, đường ống cống thoát sàn, đường ống chậu rửa mặt bốc mùi hôi dù vừa xả nước.

Thông đường nước sạch bị tắc tại quận Cầu Giấy

Đường ống nước sạch sinh hoạt bị tắc tại quận Cầu Giấy có những dấu hiệu nhận biết sau đấy.

+Đường ống nước sạch là một hệ thống kép kín từ đường cấp nước sạch của nhà máy nước. Chảy vào bể ngần của các hộ gia đình hoặc dùng máy bơm bơm trực tiếp từ nước nguồn.

+Sau đó nước được bơm lên tắc nước và nước sẽ chảy xuống các thiết bị để sử dụng như bồn cầu, chậu rửa bát.v.v.v. Để sử dụng và phục vụ sinh hoạt của các hộ gia đình.

+Khi cố những dấu hiệu như nước có vẩn đục chuyển màu, nước có mùi khác bình thường. Nước có dấu hiệu chảy chậm hơn bình thường.

+Khi gặp các trường hợp trên hãy thông tắc và làm sạch đường ống nước và téc nước, bể nước ngầm của nhà mình ngay. Để không ảnh hưởng đến sức khỏe và chánh đường ống bị tắc hẳn.

Xem thêm :

Bồn cầu bị tắc nguyên nhân cách thông tắc , Bồn rửa bát bị tắc nguyên nhân cách thông tắc

Cống bị tắc nguyên nhân cách thông tắc cống, Nhà vệ sinh bị tắc nguyên nhân cách thông tắc

Dịch vụ thông đường ống nước bị tắc tại quận Cầu Giấy nguyên nhân gây tắc đường ống nước thải, gây tắc đường ống nước sạch sinh hoạt

+Khi đã biết những dấu hiệu đường ống nước bị tắc tiếp theo chúng ta tìm hiểu thêm một số nguyên nhân gây ra hiện tượng tắc

+Để có cách phòng chánh mà khi đường ống thoát nước thải, đường ống nước sạch sinh hoạt bị tắc có thể đưa ra những phương pháp thông tắc một cách hữu hiệu nhất.

+Có như vậy, thì đường ống nước nhà bạn mới trở nên thông thoáng và thực hiện tốt chức năng của mình.

Nguyên nhân gây tắc đường ống nước thải thứ nhất : đường ống nước quá cũ

+Do đường ống thoát nước thải đã quá cũ, không được nâng cấp, sửa chữa trong thời gian dài nên thường xuyên gây ra tình trạng bị tắc.

+Ngay cả khi xả các chất thải thông thường như tóc, giấy vệ sinh, các chất thải khác khi xả xuống đường ống cũng khiến cho đường ống không thoát nước bị tắc.

+Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến đường ống nước thoát chậm. Bởi sau một thời gian sử dụng quá lâu và trải qua nhiều lần thông tắc hoặc bảo dưỡng.

+Sẽ khiến cho nó bị hư hỏng ở một đoạn hoặc một khúc nào đó, sẽ khiến cho đường ống thoát nước thải trở nên thoát nước kém. Khiến tình trạng tắc nghẽn diễn ra thường xuyên hơn.

+Vì vậy có nhiều người dùng vẫn thường lựa chọn cách thay mới đường ống thoát nước thải. Cho gia đình của mình sau khi nó đã hết thời hạn sử dụng. 

+Cũng có trường hợp tắc hệ thống thoát nước thải do thợ thi công sai kỹ thuật , sai thiết kế làm đường ống nhỏ ,làm nhiều góc vuông 

thong-tac-duong-ong-nuoc-thai-thoat-san-tai-cau-giay

Nguyên nhân gây tắc đường ống nước thải thứ hai : lâu ngày không vệ sinh

+Đường ống thoát nước thải của bồn cầu, đường ống cống thoát sàn, nhà vệ sinh, bồn rửa mặt, bồn chậu rửa bát. v. v. v. Sử dụng lâu năm các chất thải bán vào thành ống, làm thu hẹp đường kính ống thoát nước khi nước xả xuống

+Đường ống thoát nước thải bị sập, bị vỡ làm cho đất cát chui vào lâu ngày làm cho cả một hệ thống thoát nước thải bị tắc cục bộ.

+Khi sửa dụng và sả nước, nước thoát chậm trong nhà vệ sinh, các hệ thống thoát nước khác trong nhà bạn là một dấu hiệu cho thấy vấn đề có thể lớn hơn.

+Điều này có thể tốn kém theo thời gian và là một dấu hiệu cần phải có thợ chuyên nghiệp.

Nguyên nhân gây tắc đường ống nước thải thứ ba : các vật phế phẩm cá nhân vô tình lọt vào đường ống

+Nhiều người thường có thói quen cho các vật dụng phế phẩm sau khi sử dụng vào bồn cầu. Ví dụ như cho khăn, giấy, bao cao su .v.v.v. hoặc vô tình các vật phẩm khác rơi vào

+Đơn giản vì họ nghĩ rằng chúng có kích thước khá nhỏ, nên không làm tắc đường ống được. Tuy nhiên mặc dù khăn giấy có thể tan trong nước, nhưng quá trình đấy vô cùng chậm chạp.

+Nếu như bạn cho khăn giấy vào bồn cầu đều đặn mỗi ngày, thì đến một thời điểm nhất định. Sẽ tích tụ đủ lớn và gây nên việc đường ống bị tắc, và phải thông để sinh hoạt gđ o ảnh hưởng

+Riêng với những vật có kích thước nhỏ như bao cao su, rất dễ bị bám lại cùng với các chất thải khác. Như dầu mỡ, thức ăn thừa, vụn vỏ trứng,… và tạo thành một lớp ngăn việc thoát nước và tắc

+Trẻ em thích nước và tò mò nên nhà vệ sinh sẽ là nơi vô cùng hấp dẫn đối với trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ. Đây là lý do tại sao đồ chơi và các đồ vật khác được trẻ đặt trong bồn cầu là nguyên nhân phổ biến tiếp theo là cho bồn cầu bị nghẹt.

+Nhiều vật dụng đủ lớn để lọt qua lỗ thoát nhưng sẽ bị va đập khi chúng đến đường ống. Vì vậy, bạn hãy để ý trẻ nhỏ và hướng dẫn bé cất đồ chơi đúng nơi và tránh đem đồ chơi vào nhà vệ sinh.

Video thông tắc cống thoát sàn bằng máy lò xo tại Hà Nội

Nguyên nhân tắc đường ống nước thải thứ tư : do rác thải từ thức ăn thừa

+Tắc đường ống nước thải ,chậu rửa bát .v.v.v .là việc xảy ra thường xuyên nhất. Do trong quá trình rửa chén bát, bạn đã quên việc cho các thức ăn thừa vào thùng rác

+Hoặc nghĩ rằng chỉ vài ba miếng thịt và một ít cơm thì không thể làm cho đường ống bị tắc được.

+Đấy là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, bởi thực tế rác thải từ thức ăn thừa cũng là nguyên nhân gây tắc

Nguyên nhân gây tắc đường ống nước thải thứ năm : do những mảnh vụn của vỏ trứng

+Nguyên nhân tiếp theo khiến cho cống bị tắc, chính là các mảnh vụn của vỏ trứng. Nhiều người nghĩ rằng với những mảnh vụn trứng có kích thước nhỏ

+Thường sẽ dễ dàng đi qua đường ống thoát nước nhưng sự thật lại sai. Cấu tạo bền chắc vỏ trứng sẽ không bị phân hủy ,và rất nhẹ ,nó thường khó thoát 

+Và vô tình biến nó trở thành vật cản chặn đường các loại rác thải, tóc,… vào nhau. Vì thế việc nó trở thành tác nhân khiến cho đường ống bị tắc cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Nguyên nhân tắc đường ống nước thải thứ sáu : do dầu mỡ dùng để chiên rán thức ăn

+Dầu mỡ chính là thứ chiếm đến 55% trong tổng số các trường hợp tắc đường ống nước thải được ghi nhận.

+Do chúng ta thường cho rằng dầu mỡ thường ở thể lỏng, nên không thể nào gây tắc cống được. Tuy nhiên trong trường hợp này lại không hề chính xác, bởi các loại dầu mỡ

+Có trong thịt động vật hoặc loại chế phẩm để chiên rán thức ăn thường có kết cấu đặc biệt. Nó cũng là một trong những thứ không phân hủy và hòa tan trong nước trong một thời gian ngắn.

+Nó thường sẽ lưu lại trong đường ống thoát nước và bám vào thành cống theo thời gian. Lượng chất thải này sẽ lớn dần lên và gây tắc toàn bộ hệ thống đường ống cống thoát nước.

Nguyên nhân gây tắc đường ống nước thải thứ bẩy : do hóa chất tẩy rửa

+Việc dùng các hóa chất tẩy rửa để thông tắclà điều mà nhiều người thường áp dụng. Cách này thật sự mang lại hiệu quả tình trạng cống thoát nước nhanh hơn trước rất nhiều.

+Nhưng có một khách hàng cần phải biết, cách thông tắc bằng các hóa chất tẩy rửa. Thật sự chỉ cho tác dụng nhất thời và về lâu dài nó sẽ để lại những hậu quả khôn lường.

+Điển hình nhất là việc tích tụ rác thải trong đường ống sẽ trở nên nặng nề hơn. Vì hầu hết các loại hóa chất sau khi sử dụng sẽ không thoát ra hết mà vẫn còn trong cống

+Chúng sẽ trở nên khô cứng và bám lại trong thành cống tương tự như cá loại dầu mỡ. Thêm một tác hại mà cách làm này mang đến, đó chính là một phần chất tẩy rửa 

+Sẽ gây nên sự ô nhiễm nguồn nước và vô cùng độc hại đối với sức khỏe người dùng.

Nguyên nhân gây tắc thứ tám : do nước sơn tường, sơn PU

+Nước sơn tường và sơn PU ,thì nó cũng được cấu tạo từ những nguyên tố không tan trong nước. Bởi thế nếu không cẩn thận, đổ toàn bộ nước sơn tường và sơn PU khi rửa vào đường ống

+Chắc chắn đường ống thoát nước nhà bạn sẽ bị tắt trong một thời gian rất nhanh. Và khi thông tắc đường ống nước thải sẽ cần rất nhiều công sức, khó khăn, thời gian và tiền bạc

+Bởi thế khách hàng cần đặc biệt lưu ý và tuyệt đối không được phạm phải sai lầm như trên. Nếu không muốn lãng phí tiền bạc, thời gian và công sức của mình cho việc thông tắc.

Thông tắc đường nước sạch tại quận Cầu Giấy Hà Nội

Dịch vụ thông đường ống nước bị tắc tại quận Cầu Giấy nguyên nhân gây tắc đường ống nước sạch sinh hoạt

+Có nhiều nguyên nhân dẫn đến đường ống nước sinh hoạt bị tắc và bị bẩn. Với nhiều năm trong nghề thông tắc chúng tôi đưa ra một số nguyên nhân chủ yếu sau

Nguyên nhân gây tắc đường ống nước sạch thứ nhất :

+Do sử dụng lâu ngày không vệ sinh đường ống nước các chất cặn bẩn bám vào đường ống lâu ngày làm cho đường ống chảy chậm và hoặc bị tắc

+Đặc biệt đối với đường ống kẽm do bị ôxi hóa cộng với cặn bẩn sẽ làm cho đường ống kẽm nhanh bị bẩn và bị tắc hơn với các đường ống nhựa khác

Nguyên nhân gây tắc đường ống nước sạch thứ hai :

+Do bể nước ngần, bồn nước téc nước lâu ngày không được thau rửa. Đặc biệt khi thau rửa bể nước téc nước phải khóa van tổng 

+Sau khi khóa van tổng tiến hành sả đáy và thau rửa chánh làm các chất cặn bẩn. Chui vào đường ống cấp nước sẽ gây ra hiện tượng tắc cục bộ

( Chúng tôi đã sử lý rất nhiều trường hợp khi thau rửa bể nước téc nước bị tắc cả hệ thống do không khóa van tổng)

Nguyên nhân gây tắc đường ống nước sạch thư ba :

+Do thợ thi công làm nhiều góc vuông. Hàn ống bị bít cũng dẫn đến đường ống nước chảy chậm và nhanh bị tắc

+Khi làm đường ống nhiều góc vuông, hàn ống bị bít sẽ làm cho các cặn bẩn tích tụ tại đấy và làm cho đường ống nhanh bị tắc hơn

+Đặc biệt khi thực hiện thông tắc rất khó khăn nhiều trường hợp. Chúng tôi phải đục ra làm lại chỗ có nhiều góc vuông, chỗ hàn bị bít mới thông được.

thong-duong-ong-cong-bi-tac-tai-ha-noi

Cách thông đường ống nước thải bị tắc giá rẻ tại nhà quận Cầu Giấy nhanh chóng hiệu quả nhất

+Khi đã biết được dấu hiệu, nguyên nhân đường ống nước bị tắc. Bước tiếp theo tiến hành thông tắc với những các sau đây 

Cách thông đường ống nước thải bị tắc tại nhà quận Cầu Giấy giá rẻ : dùng nước sôi để thông tắc cống

+Bằng việc dùng lượng nước đun sôi vừa đủ ở nhiệt độ cao để cho vào đường ống. Sẽ làm cho những chất cặn bã và vụn giấy được làm sạch, làm cho đường ống trở nên sạch hơn rất nhiều.

+Đầu tiên bạn cần dùng một chiếc nồi cỡ vừa rồi cho vào đó lượng nước cần sử dụng, và đun sôi. Kế tiếp bạn hãy tắt bếp và dùng lượng nước sôi này cho từ từ vào đường ống

+Đổ đến khi nào nhận thấy lượng nước bên trong đã chảy mạnh hơn thì ngưng ngưng lại. Bởi, lúc này các tạp chất đã được làm sạch hoàn toàn.

thong-duong-ong-cong-bi-tac-bang-nuoc-nong

Xem thêm : Thông tắc cống tại Hà Nội, hút bể phốt tại Hà Nội

Cách thông tắc đường ống nước thải tại nhà giá rẻ sử dụng baking soda + (nước nóng) kết hợp giấm ăn

+Baking soda không còn quá xa lạ với người tiêu dùng bởi công dụng mà nó mang lại. Ngoài việc, giúp làm trắng răng, áo quần,

+Khi baking soda khi kết hợp với giấm ăn và nước nóng sẽ tạo ra hỗn hợp giúp thông tắc đường ống thoát nước thải chậu rửa bát, chậu rửa mặt, bồn cầu v. v. v cực kỳ hiệu quả đấy.

Khách hàng chỉ cần thực hiện đơn giản như sau:

+Bước 1: Chuẩn bị 500g baking soda, 500 giấm ăn, 3 lít nước nóng.

+Bước 2: Trộn chung các nguyên liệu với nhau thành một hỗn hợp

+Bước 3: Đổ hỗn hợp trên xuống đường ống nước thải cần thông tắc chờ trong khoảng từ 3-5h đồng hồ. Để hỗn hợp phân rã chất thải, làm cho đường ống thoát nước thông thoát và không còn tắc.

+Bước 4: Khi đã đủ thời gian tiến hành xả nước để làm sạch đường ống cần thông tắc sau khi ngâm đủ thời gian trên.

Khách hàng lưu ý khi thông tắc bằng baking soda+giấm ăn+nước nóng

+Đeo bao tay và khẩu trang bảo vệ sức khỏe tránh hít phải bột baking soda.

+Cách làm này áp dụng được với các loại bầu cầu, đường ống cống, chậu rửa bát, chậu rửa mặt, nhà vệ sinh, thoát sàn đều có hiệu quả.

+Baking soda khi gặp giấm sẽ xảy ra phản ứng tạo thành hỗn hợp thông tắc cực kì hiệu quả khách hàng nên thử

thong-tac-duong-ong-cong-bon-chau-rua-bat

Cách thông đường ống nước thải bị tắc tại nhà quận Cầu Giấy giá rẻ sử dụng bột nở và dấm

+Phương pháp này dành cho trường hợp đường ống nước thải bị tắc nghẹt là do bùn đất hoặc giấy vụn tích tụ lâu ngày. Chuẩn bị một cốc bột nở và 1 cốc dấm, hãy pha chúng với nhau theo tỷ lệ 1:1 với lượng cần sử dụng.

+Ngay sau đó bạn sẽ thấy xuất hiện tình trạng dung dịch sủi bọt, đây chính là thời điểm thích hợp. Để bạn đổ toàn bộ dung dịch vào trong đường ống đang tắc và chờ đợi sau 30p – 1 tiếng.

+Đây chính là khoảng thời gian cần thiết để dung dịch phát huy được tác dụng thông tắc của mình. Nhưng cách thông tắc lúc này vẫn chưa hoàn thành, bởi sau 30p – 1 tiếng bạn dùng thêm

+Nước sôi cho từ từ vào đường ống cống một lần nữa, mới đem lại hiệu quả như mong muốn.

thong-tac-duong-ong-cong-nuoc-thai-thoat-san

Cách thông tắc đường ống nước thải tại nhà giá rẻ sử dụng bằng pittông cao su chuyên dụng

Pittông hay còn được gọi là cây thụt, đây là một trong những dụng cụ hỗ trợ thông tắc đường ống nước thải, bồn cầu bị nghẹt phổ biến hiện nay.

+Pittông cao su và bơm thụt cao su với khả năng tạo ra áp lực hút và đẩy. Đây là một trong nhiều dụng cụ thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh rất hiệu quả.

+Chuẩn bị một Pittông cao su hoặc bơm thụt cao su+ gang tay cao su. Khi đã có đủ chúng ta tiến hành thông tắc đường ống.

+Bước đầu tiên chúng ta xả nước vào đường ống nước bị tắc, đường ống nước thải vẫn đang bị tắc mà nước vẫn đầy thì không cần phải xả nước.

+Bước tiếp theo dùng pittông cao su hoặc bơm cao su, đặt vào lỗ thoát của đường ống cần thông. Dùng 2 tay cầm vào cán cây rồi tạo 1 áp lực đẩy từng trên xuống rồi kéo ngược trở lại để tạo lực hút.

+Thực hiện thao tác này nhiều lần cho đến khi thấy nước ở đường ống nước thải rút, xả nước kiểm tra, nếu nước có phản ứng rút nhanh thì bạn đã thành công.

+Nếu nước vẫn rút chậm thì khách hàng thực hiện lại từ đầu một lần nữa, khách hàng sẽ thấy hiệp quả của cách thông tắc này

thong-tac-duong-ong-nuoc-thai-thoat-san-tai-duong-nam-dong-dong-da

Cách thông đường ống nước thải bị tắc giá rẻ tại nhà quận Cầu Giấy dùng nước nóng kết hợp nước rửa bát 

+Nước rửa bát là dung dịch sẵn có trong mỗi gia đình. Việc sử dụng kết hợp nước rửa bát, nước sôi được xem là cách thông tắc đường ống nước thải hiệu quả, lại còn tiết kiệm chi phí.

+Thành phần trong nước rửa chén giúp làm sạch, phân rã chất thải. Thêm vào đó nước sôi sẽ giúp làm tan sự đông tắc, kết hợp với áp suất nước mạnh.

+Sự kết hợp này giúp tiêu huỷ rác thải nhanh chóng và trôi tuột xuống cống nhanh hơn. Cách thông tắc đường ống bằng nước nóng kết hợp với nước rửa bát này thật dễ thực hiện.

+Đầu tiên, lấy 1 bát nước rửa bát cho vào nồi nước rồi đun cho thật sôi.

+Quá trình này sẽ tạo ra một loại dung dịch thông cống vô cùng hiệu quả bằng nước rửa bát.

+Sau khi dung dịch nước rửa bát đã sôi, bạn hãy dùng hỗn hợp này dội xuống cống và sả thêm nước 

thong-tac-duong-ong-nuoc-thai-bon-chau-rua-tai-duong-quang-an-tay-ho

Cách thôn tắc đường ống nước thải tại nhà giá rẻ sử dụng dây lò xo dụng cụ đa năng

Một trong những dụng cụ thông đường ống nước thải, thông bồn cầu nghẹt được sử dụng phổ biến hiện nay là dây lò xo 

+Với cách này khách hàng cần chuẩn bị một dụng cụ đa năng như hình bên dưới, khi đã có chúng ta tiến hành thông tắc bồn cầu.

+Cách sử dụng công cụ này không quá khó chúng ta đưa một đầu dây vào miệng thoát của đường ống, cho đến khi bạn thấy dây không vào được nữa.

+Bước tiếp theo tiến hành cầm lấy cán quay rồi xoay theo chiều kim đồng hồ, lúc quay bạn nên cầm lấy sợi dây cáp đẩy vào bên trong như vậy mới tăng hiệu quả. Xoay liên tục như vậy để dụng cụ này có thể phá vỡ vật cản.

+Khi thấy dây vào hết thì xoay ngược lại để lôi sợi dây cáp ra, xả nước kiểm tra xem đường ống đã được thông chưa, nếu chưa thì bạn cần thực hiện thao tác này nhiều lần để đảm bảo đường ống được thông thoát nước.

+Đầu dây lò xo sẽ quay và làm tan rã các vật cản mềm như là giấy vệ sinh và phân rã các chất thải khác.

thong-tac-duong-ong-nuoc-thai-thoat-san-tai-duong-hao-nam-dong-da

Cách thông tắc đường ống nước thải giá rẻ tại nhà sử dụng máy hút bụi 

+Đây là cách thông tắc đường ống nước thải khá hiệu quả, phù hợp cho các trường hợp bị tắc đường ống nhẹ.

+Máy hút bụi đa năng là một trong những vật dụng đã quá quen thuộc trong nhiều các gia đình, văn phòng, nhà máy hiện nay.

+Ngoài công năng dọn dẹp vệ sinh bụi bẩn hằng ngày, máy hút bụi còn có thể dùng để thông nghẹt bồn cầu.

– Bước 1: Đeo găng tay, khẩu trang, quần áo bảo hộ khi thông tắc để tránh chất thải vấy bẩn lên người.

– Bước 2: Sử dụng máy hút bụi để hút hết nước trong đường ống ra bên ngoài.

– Bước 3: Lấy một miếng vải quấn quanh đầu ống máy hút bụi để khi đưa sâu vào trong đường ống cần thông và đảm bảo đường ống được bịt kín hoàn toàn.

– Bước 4: Dùng một tay bịt kín phần miếng vải. Việc này giúp cho không khí trên trong không thoát ra bên ngoài làm giảm áp lực hút.

– Bước 5: Bật máy hút bụi hoạt động, thực hiện thông đường ống nước thải. Khoảng thời hoạt động hiệu quả là từ 2-5 phút.

– Bước 6: Lấy đường ống máy hút bụi ra và nhấn xả nước đẩy chất thải biến mất.

Máy hút bụi có công suất lớn nên dễ tạo sức ép đẩy các chất thải rắn ra ngoài cực hay bạn nên thử

thong-tac-duong-ong-nuoc-thai-thoat-san-tai-duong-le-thai-to-hoan-kiem

Cách thông đường ống nước thải bị tắc tại nhà giá rẻ sử dụng chế phẩm vi sinh

+Cách thông tắc đường ống nước thải hiệu quả, sử dụng chế phẩm vi sinh thường xuyên định kỳ. Dựa vào cơ chế hoạt động tự nhiên của vi sinh vật có trong chế phẩm vi sinh

+Bạn chỉ cần bổ sung vào đường ống thoát nước của bồn cầu một lượng chế phẩm vi sinh. Các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ trôi vào đường ống thoát nước và phân hủy các mảng bám

+Vi sinh vật sẽ ăn các mảng bám dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất hữu cơ. Phân hủy các chất thải trong đường ống thoát nước thành nước và CO2 giúp đường ống thoát dễ dàng được thông thoát.

+Sau khi phân hủy các chất thải, những vi sinh vật trong đường ống bắt đầu phân bào, tăng sinh khối nên số lượng vi sinh trong đường ống được duy trì.

+Nhờ vào đặc điểm tự nhiên này mà đường ống thoát nước thải sẽ được các vi sinh vật xử lý trong thời gian dài, sử dụng các chế phẩm sinh học có thể duy trì tuổi thọ.

+Làm cho đường ống thoát nước thải không còn bị tắc nghẽn, lúc nào cũng thông thoáng sạch sẽ

xu-ly-dau-mo-trong-duong-nuoc-thai

Thông tắc đường ống thoát nước thải tại nhà giá rẻ theo kiểu truyền thống

+Cách thông tắc dùng một con cá trê hoặc lươn cho vào đường ống cống hay nơi cống bị tắc. Đây là cách làm truyền thống mà nhiều người đã áp dụng và đạt được thành công ngoài mong đợi

+Bởi các thức ăn vụn hoặc lượng dầu mỡ đang ứ đọng trong cống chính là thức ăn yêu thích của loài này. Bạn cần đưa cá và lươn vào đường ống theo hướng đầu chúc xuống dưới, để chúng bơi theo đường cống được.

Dịch vụ thông đường ống nước bị tắc tại quận Cầu Giấy hướng dẫn các thông tắc đường ống sạch sinh hoạt 

Dịch vụ thông đường ống nước sạch sinh hoạt bị tắc tại quận Cầu Giấy : Sử dụng dung dịch hóa chất để làm sạch

Ưu điểm khi sử dụng hóa chất để thông tắc :

+Nguyên liệu dễ kiếm, các thao tác đơn giản và dễ thực hiện, chi phí làm sạch không cao. Hiệu quả tốt với các trường hợp đường ống bị tắc bởi các tạp chất vô cơ, rong rêu, cặn bám.

+Có thể sử dụng với nhiều trường hợp và nhiều đường ống nước sinh hoạt khác nhau. Như đường ống kẽm, đường ống nhiệt, đường ông PVC, đường ống HDPE

Nhược điểm của việc sử dụng hóa chất để thông tắc :

+Gây ảnh hưởng đến da tay của người thực hiện công việc, đòi hỏi người thực hiện phải có kỹ thuật và có tay nghề. Nếu không sẽ có rất nhiều hậu quả

+Sau khi làm sạch bằng hóa chất đường ống thì phải làm sạch đường ống. Nếu không sạch thì dễ gây ra các vấn đề về sức khỏe, và ảnh hưởng tuổi thọ đường ống và các thiết bị như sen vòi .v.v.v.

+Nước chứa hóa chất sau khi trôi xuống hầm bể phốt có thể làm giảm số lượng vi sinh khuẩn trong bể. Gây ra tình trạng bể phốt có mùi, hoặc đầy bể phốt, nếu không biết các sử lý

thong-tac-chau-rua-bat-tai-quan-dong-da

Dịch vụ thông đường ống nước sạch bị tắc tại quận Cầu Giấy : Sử dụng áp suất cao của khí nén và nước để làm sạch đường ống nước

Ưu điểm của việc sử dụng áp lực cao để thông tắc :

+Không sử dụng hóa chất nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Không đục phá không gây hư hại cho công trình và các thiết bị xung quanh

+Có thể làm sạch 99% cặn bẩn trong đường ống, có thể sử dụng nước ngay. Sau khi công việc làm sạch đường ống hoàn thành, tốc độ làm sạch nhanh chóng, chuyên nghiệp

Nhược điểm của việc dùng áp lực cao để thông tắc :

+Chỉ áp dụng được với các đường ống tại các hộ gia đình, yêu cầu các khớp nối phải khít chặt. Đường ống không quá giòn hoặc quá cũ

+Trong quá trình làm áp lực nước trong ống sẽ rất lớn, dễ gây vỡ đường ống. Yêu cầu có thiết bị hỗ trợ tạo áp lực nước hoặc nơi chứa nguồn nước ở vị trí cao so với vị trí xả. Người thực hiện cần có chuyên môn và kỹ thuật

Dịch vụ thông đường ống nước sạch bị tắc tại quận Cầu Giấy : Sử dụng công nghệ điện thủy động để làm sạch đường ống

Ưu điểm khi sử dụng công nghệ thủy điện phân để thông tắc :

+Hiệu ứng thủy động sẽ biến đổi rất nhanh từ điện năng thành năng lượng cơ học cực lớn. Đánh tan tất cả vật cản, rong rêu bám trên thành ống nước.

+Làm sạch đường ống nước nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, sau khi làm sạch và xả nước 1, 2 lần có thể sử dụng ngay. Thích hợp với các đường ống lớn trong các khu chung cư, tòa nhà văn phòng, bệnh viện

Nhược điểm của công nghệ thủy điện phân :

+Chỉ áp dụng đường ống bằng kim loại, phải có máy móc, trang thiết bị hỗ trợ.

+Kỹ thuật viên phải được đào tạo, tập huấn để đảm bảo quá trình làm sạch diễn ra an toàn. Chi phí cao hơn nhiều lần so với hai phương pháp trên

Xem thêm : Thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội, Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội

thong-tac--thai-thoat-san

Giới thiệu dịch vụ thông đường ống nước bị tắc tại quận Cầu Giấy của công ty vệ sinh môi trường Yến Anh

+Dịch vụ thông đường ống nước bị tắc tại quận Cầu Giấy của chúng tôi chia ra làm hai dịch vụ là dịch vụ thông tắc đường nước sạchdịch vụ thông tắc đường nước thải

+Công ty vệ sinh môi trường YẾN ANH được thành lập tháng 5 năm 2012. Với đội ngũ kỹ thuật tâm huyết. “Hãy để kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi tiết kiệm tiền bạc và thời gian của bạn”

Với TIÊU CHÍ KIM CHỈ NAM hoạt động “CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ – UY TÍN LÀ SỐNG CÒN” YẾN ANH.

+Cung cấp những sản phẩm có giá trị tới người tiêu dùng và luôn coi uy tín là điều quan trọng nhất làm nên giá trị.

+Với phương châm “MANG CHỮ TÂM LÀ HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG” đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn học hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành nghề. Nâng cao trách nhiệm và đảm bảo quyền lợi cho quý khách ngày càng tốt hơn.

+Giá cả cạnh tranh, có mặt nhanh để khắc phục sự cố, bảo hành từ 12-24 tháng, không mất phí dịch vụ khi khách hàng không làm

“Hãy để kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi tiết kiệm tiền bạc và thời gian của bạn”

Ngoài dịch vụ thông đường nước bị tắc tại quận Cầu Giấy chúng tôi còn một số dịch vụ khác

Mời bạn đánh giá